Minh Tú lên tiếng phân trần khi bị fan của BTS "dằn mặt" vì làm clip reaction MV của BLACKPINK

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi nhân vật này gửi tin nhắn tố khinh BTS, Minh Tú đã có động thái đáp trả ngay và luôn.

Minh Tú là fan hâm mộ của BLACKPINK và cô cũng quay nhiều video liên quan đến nhóm nhạc nữ này. Tuy nhiên chỉ vì một hành động nhỏ mà mới đây cô đã bị fan BTS "dằn mặt".

Trước sự việc này, đích thân Minh Tú đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến fan và lý giải nguyên nhân vì sao làm reaction sản phẩm của BLACKPINK thay vì BTS: "Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".

Empty

Những ngày qua khi MV Ice Cream của BLACKPINK phát hành, Minh Tú đã ra mắt một video reaction chia sẻ cảm xúc của chính mình sau khi xem MV mới. Tuy nhiên cô lại không làm điều đó với BTS. Chính vì vậy fan của BTS đã quay sang chỉ trích người đẹp. Fan này còn nhấn mạnh đã dislike đoạn clip Minh Tú làm về BLACKPINK. 

Ngay sau đó, fanpage của Minh Tú đã đăng tải một dòng trạng thái khá bức xúc khi bị fan BTS trách khi không làm video reaction cho MV của BTS. 

Đoạn tin nhắn có nội dung: "Cho hỏi cái coi, bộ kinh BTS hay sao mà không làm reaction, đã dislike?" sau dòng tin nhắn là clip Minh Tú reaction MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez. Phía Minh Tú cũng khá băn khoăn khi phải trả lời câu hỏi này và nhiều cư dân mạng cũng khá bất bình trước câu hỏi "kém duyên" và sự áp đặt thiếu căn cứ của fan BTS về video reaction mới của Minh Tú dành cho BLACKPINK.

dai-dien-minh-tu-len-tieng-khi-nhan-duoc-tin-nhan-dan-mat-tu-fan-bts-e86e6729

Được biết sau thời gian mắc kẹt ở Bali, Minh Tú còn có nghệ danh mới như: Stella Tình, Thuý Liễu và nổi bật nhất vẫn là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những video nói về nhóm nhạc và cũng bày tỏ sự yêu thích với họ. Cô còn hài hước đăng tải loạt poster Ice Cream chuẩn bị ra mắt cùng với nhóm BLACKPINK nhưng lại bị chia cách đại lý không thể xuất hiện trong MV.