Miu Lê tiếp tục khoe body sau khi bị miệt thị ngoại hình, phản ứng của cư dân mạng ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Phần đông cư dân mạng đã dành khuyên mang tính tích cực nhằm giúp nữ ca sĩ cải thiện phần nào ngoại hình của mình chứ không còn gay gắt như trước.

Tháng 10 vừa qua, đoạn clip Miu Lê diện váy ngắn biểu diễn ở một quán bar tại Hà Nội đã trở thành tâm điểm chú ý. Rất nhiều người đã buông lời miệt thị ngoại hình của nữ ca sĩ.

Bỏ qua những lời đàm tiếu, Miu Lê vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh khoe body săn chắc trên MXH. Mới đây cô lại đăng ảnh khoe body sau giảm cân. Tuy nhiên, bên cạnh lời khen của fan, có không ít cư dân mạng lên tiếng tranh cãi, đa phần là nhắc nhở, góp ý về cách tập luyện của Miu Lê.

Mọi người cho rằng tập luyện để giảm cân là tốt nhưng dường như Miu Lê đang tập sai cách, quá đà nên thân hình dù có gọn hơn trước nhưng thực sự có phần hơi vạm vỡ và thô. Hầu hết đều dành khuyên mang tính tích cực nhằm giúp nữ ca sĩ cải thiện phần nào ngoại hình của mình chứ không còn gay gắt như trước. Cũng có ý kiến cho rằng Miu Lê chuộng body khoẻ khoắn nên chọn cách tập luyện như vậy.

miu-le-khoe-body 1

Miu Lê từng có khoảng thời gian stress vì liên tục bị công kích, chê bai khi thừa cân. vì vậy, cô từng lao vào giảm cân cấp tốc, nhịn ăn và uống nước cốt chanh nhiều đến tràn dịch dạ dày phải nhập viện. Thời gian gần đây, Miu Lê thường xuyên khoe ảnh chụp body kèm caption dài chia sẻ về quá trình luyện tập, giữ dáng. Cô khắng định điều quan trọng nhất là luyện tập, còn ăn kiêng, cắt giảm tinh bột chỉ là những phương pháp tạm thời.

Đầu tháng 5, cô nàng cũng tự so sánh bản thân mình bằng cách đăng tải video trước đây - hiện tại kèm thông điệp: "Học cách yêu bản thân mình đi, vì bạn xứng đáng mà. Mình biết sẽ có người khen người chê, nhưng ở thời điểm này thì đó là những gì tốt nhất mà mình đã cố gắng, cố gắng rất nhiều. Đồng hành cùng Miu nhé. Cố gắng cùng nhau có sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh nha".

miu-le-khoe-body 2

Ngoài việc tập gym, Miu Lê còn tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, hạn chế ăn đồ ngọt, đồ ăn nhanh, thức khuya... Nữ ca sĩ từng trải lòng: "Con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khỏe là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo, đừng tin. Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một, chứ cái ầm đòi có nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó. May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được".