Mở cửa bước vào nhà thấy 2 đồ vật này là đại cát, đại lộc, 2 vật dễ tán gia bại sản cần bỏ

( PHUNUTODAY ) - Cửa nhà là khu vực vô cùng quan trọng với mỗi gia đình để hút tài lộc vào nhà bạn đừng bao giờ phạm phải

Mở cửa thấy 3 thứ này đại cát đại lợi

Trồng cây phong thủy: Nếu bạn trồng cây phong thủy trước nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết nên trồng cây gì trước nhà để vừa đem lại tài vượng, vừa tạo khoảng không gian xanh thì bạn có thể tham khảo những loài cây như: Cây cau cảnh, cây trúc, dừa cảnh, hoa hòe, cây kim tiền, …Những loại cây này vô cùng tốt cho phong thủy

Bên cạnh đó, việc bạn trồng cây cảnh được trồng trước nhà không chỉ đem tới cho không gian sống gia đình bạn thêm xanh mát, trong lành mà còn mang đến những ý nghĩa về mặt phong thủy, cũng như thanh lọc không khí tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà.

phong-thuy-thu-hut-tai-loc-2-16283099318611051627570

Treo vật phẩm mang lại may mắn, tốt lành

Trước cửa nhà nếu như bạn có treo chuông gió ở cửa, những âm thanh của chuông gió là nguồn năng lượng vô hình khích thích tài lộc, mời gọi những điều an lành, may mắn tới gia chủ. 

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy thì nếu như bạn chọn chuông gió bằng pha lê là biểu tượng mang lại nhiều điểm tốt lành. Đồng thời, việc bạn sử dụng chuông gió pha lê phong thủy trang trí trong ngôi nhà ngoài sự sang trọng, nó còn giúp giảm căng thẳng, tạo hòa khí cho các mối quan hệ và trừ tà. Ngoài ra pha lê phong thủy còn mang ý nghĩa vừa bổ khuyết cho hành thổ vừa điều tiết các dòng khí trong nhà giúp mọi thứ trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn nhiều.

photo1628309733952-16283097346712056717530

2 thứ gây tán lộc nên tránh 

Mở cửa thấy bếp nấu: Trong quan niệm phong thủy bếp nấu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chính vì vậy, nếu như bạn đặt bếp thẳng cửa chính khí nóng sẽ phát tán ảnh hướng tới sức khỏe của gia đình bạn. Trong phong thủy cửa nhà bạn tuyệt đối không nên đặt bếp thẳng cửa chính kẻo dễ bị nhòm ngó khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị hư tổn, thất thoát sinh xui xẻo. Thêm vào đó, việc đặt tủ lạnh thẳng cửa chính sẽ khiến cho con đường công danh sự nghiệp của bạn khó lòng thăng tiến như mong muốn.

Mở cửa vào nhà nhìn thấy bàn thờ: Trong mỗi ngôi nhà thì khu vực thờ cúng là nơi vô cung tâm linh linh thiêng trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, bạn không nên đặt thẳng cửa chính.

Chính vì vậy, nếu như mở cửa chính ra nhìn thẳng vào bàn thờ sẽ cực kỳ không tốt. Gia chủ nên đặt bàn thờ nên được đặt ở nơi thanh tịnh ít người lui tới thể hiện sự thành kính, biết ơn của gia chủ đối với ông bà tổ tiên bởi đây là nơi sạch sẽ tránh xa những nơi ồn ào, hoặc những những nơi có nguồn gió lùa qua.

Thêm và đó, khi đặt bàn thờ gia tiên ở không gian này được xem là cách đặt bàn thờ hợp lý vì khi mở cửa, không khí của đất trời, âm dương hòa hợp sẽ được mang đến ngôi nhà của bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm