Mới 15 tuổi con trai diễn viên Huy Khánh đã cao 1m80, chế độ dinh dưỡng "khủng", môn thể thao nào cũng "sành"

( PHUNUTODAY ) - Qúy tử nhà Huy Khánh đang ở trong độ tuổi niên thiếu nhưng đã sở hữu chiều cao vượt trội, hóa ra là do sự chăm sóc mát tay của mẹ như thế này.

Cậu bé Ghini (tên thật là Trần Kiến Bách), con trai của nam diễn viên Huy Khánh và vợ cũ. Hiện tại, Ghini đang sống cùng mẹ và 2 chị gái cùng mẹ khác cha. Mặc dù mới 15 tuổi, nhưng Ghim đã sở hữ chiều cao đáng nể- 1m80, đứng ngang bằng bố.

contrai
con_trai3
con_trai4

Ngoài thừa hưởng gen cao của bố, Ghini có chiều cao lý tưởng như vậy còn nhờ vào chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi, tinh thần,... bài bản và có đầu tư của bả mẹ.

Trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ Ghim tiết lộ, con mình chơi đến chục môn thể thao như: Bơi lội, đá bóng, bóng né, bowling, chạy bộ,...

the_thao

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng  mà vợ cũ Huy Khánh chuẩn bị cho các con cũng khiến người ngoài "mắt chữ a mồm chữ o". Cô cho biết, trong thực đơn mỗi bữa ăn của gia đình đều xuất hiện những món ăn đắt đỏ như bò Wagu, tôm hùm,...

dinh_duong

"Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là như hình minh hoạ, món chính là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...", nữ doanh nhân 3 con cho biết.

dinh_duong1

Liếc qua thực đơn ăn uống cùa gia đình doanh nhân Lương Hoàng Anh, ai cũng phải xuýt xoa về độ "chịu chi". Được biết, tôm hùm và cá hồi đều là những loại hải sản có giá thành không hề rẻ. Và thịt bò Wagyu lại càng sang chảnh hơn khi có giá trị lên đến khoảng 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng) cho 1 kg.

dinh_duong2

Ngoài các món kể trên, thực đơn ăn cho cậu con quý tử còn có cả: Bào ngư, sò điệp, tôm sú thiên nhiên, gà đông cảo, đông trùng hạ thảo, cua biển, nhum biển... Các món phụ cũng vô cùng sang chảnh và bổ dưỡng như yến chưng táo đỏ, hạt chia, nho sữa Hàn Quốc.

hoi_hoa

Về yếu tố tinh thần, vợ cũ Huy Khánh cho biết ở nhà chị lúc nào cũng ngập tràn trong hoa, tranh, rượu vang và tiếng đàn. Chị cũng cho biết bản thân Ghini 14 tuổi đã có bộ sưu tập tranh riêng, cậu bé cũng được mẹ cho học nhiều loại nhạc cụ như: Violin, kèn Clarinet... Cuối tuần Ghini thường đi chơi, ăn uống cùng gia đình, đá bóng cùng bố hoặc đến Spa để thư giãn.