Mới nhăm nhe tậu đồng hồ tiền tỷ, Karik “sốc nặng” khi bị Wowy nhảy vào đòi quà với lý do bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới đây của Wowy và Karik ngầm chứng minh mối quan hệ thân thiết của cả hai sau tin đồn xích mích vì gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của Karik khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi có động thái tậu đồ hiệu đắt đỏ sau nhiều lần bị soi chuyện ăn mặc khiêm tốn nhất dàn HLV Rap Việt. Cụ thể, nam rapper đã khoe ảnh một chiếc đồng hồ được đính kín kim cương kèm chia sẻ thể hiện sự thích thú "ực ực". Ngay lập tức, dân tình đã soi ra chiếc đồng hồ Karik đang có ý định tậu trị giá tầm 42.000$ (tương đương 973 triệu VNĐ).

Empty

Karik vừa "nhá hàng" sắp tậu đồng hồ, Wowy liền vào đòi quà

Empty

Chiếc đồng hồ Karik nhắm tới có giá gần 1 tỷ VNĐ

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, người bạn thân thiết Wowy liền lầy lội nhảy vào đòi quà luôn. Wowy trêu: "Tặng tao hả?", sau đó nam rapper còn nhắc khéo: "Sắp sinh nhật tao rồi!". Nhưng động thái cực phũ của bạn trai Bella sau đó mới gây bất ngờ, chẳng những không đáp lại mà Karik còn thẳng tay xoá ngay và luôn bài đăng này trên trang cá nhân.

Empty

Được biết, Karik - Wowy từng là bộ đôi song ca đình đám nhất nhì làng Underground Việt với hàng loạt bản hit đậm chất riêng và ăn khách, như Khu tao sống, Bàn việc nước, đặc biệt Hai thế giới chính là sản phẩm kết hợp đỉnh cao nhất của rap Việt vào giai đoạn 8 năm về trước.

Tuy nhiên, về sau cả hai xuất hiện một số hiểu lầm khiến họ không còn bước chung một con đường nữa. Nếu Karik  vẫn tiếp tục sự nghiệp và thành công với hàng loạt bản hit thì Wowy chỉ "thoắt ẩn thoắt hiện", ít ra sản phẩm và sau đó là gần như biệt tích khỏi làng rap nhiều năm và vướng phải khá nhiều lùm xùm.

Empty

Bẵng đi một thời gian ngắn, hiểu lầm này đã hoàn toàn được xoá bỏ và được chính Wowy và Karik xác nhận vào tháng 8/2018. Và từ thời điểm đó đến nay, bộ đôi Hai thế giới đình đám đã có cơ hội cùng ngồi ghế HLV chương trình Rap Việt khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.