Một ngôi nhà có 4 yếu tố này gia chủ càng sống lâu càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống vô cùng viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Ngôi nhà có những yếu tố hợp phong thủy này sẽ mang lại may mắn cho chủ nhà.

Chọn hướng nhà hợp tuổi

Một trong những nguyên tắc hàng đầu khi chọn nhà là bạn cần chọn nhà hợp tuổi với chủ. Khi ngôi nhà hợp tuổi giúp gia chủ làm ăn phát tài, tình cảm vợ chồng vô cùng thăng hoa hạnh phúc.

Ngược lại, nếu bạn chọn một ngôi nhà hướng nhà kỵ tuổi của gia chủ mọi việc làm ăn đều dễ xôi hỏng bỏng không, gia đạo thường xuyên xảy ra tranh chấp cãi vã.

 Chọn địa thế đất, khu dân cư tốt

Một ngôi nhà tốt may mắn là một ngôi nhà được xây dựng ở một khu đất tốt, địa thế xung quanh nhiều cây xanh, có nhiều năng lượng tốt. Bên cạnh đó, khu dân cư xung quanh ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng, bạn nên chọn một nơi có dân cư tốt.

Một ngôi nhà có ánh sáng tốt

Một ngôi nhà có ánh sáng tốt

Khi bạn chọn mua nhà bạn nên tránh xa nhưng nơi có vận khí xấu như gần nghĩa địa, bệnh viện, hoặc nơi gần đường cao tốc ảnh hưởng tới lộc khí của nhà bạn.

Nhà có nhiều ánh sáng

Một ngôi nhà hút tài lộc vào nhà là một ngôi nhà có đủ ánh sáng, ánh sáng giúp kích thích tài lộc vào nhà giúp cho cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Bên cạnh đó, một ngôi nhà có nhiều ánh sáng cũng giúp cho gia chủ tăng cương vận khí vào nhà, giảm ốm đau bệnh tất.

Nhà có tầm nhìn đẹp

Nếu bạn chọn mua nhà dù là nhà mặt đất hoặc chung cư thì cũng cần chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Bạn cũng nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, quang cảnh đẹp. Đây sẽ là những yếu tố cần thiết để đảm bảo căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

Ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

Đặc biệt một ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ, hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo