Muốn biết vận mệnh của người phụ nữ chỉ cần nhìn vào 1 điểm này, biết ngay ai giàu ai nghèo

( PHUNUTODAY ) - Nhìn tướng miệng bạn có thể biết được số phận của người phụ nữ trong tương lai giàu sang hay nghèo khổ.

Phụ nữ tướng miệng cá chép bất hạnh

Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu có tướng miệng phần môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm giống như miệng của con cá chép chắc chắn trong cuộc sống thường gặp nhiều không như ý, con đường tình duyên vô cùng lận đận.

Những người phụ nữ lớn khi sở hữu nét tướng này, phụ nữ hay nói lời cay nghiệt khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn không được viên mãn như ý.

Tướng miệng phụ nữ bất hạnh

Tướng miệng phụ nữ bất hạnh

Phụ nữ tướng miệng nhiều nếp nhăn cô độc

Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu lớn tuổi mà có nhiều nếp nhăn khóe miệng là bình thường. Với những người phụ nữ này nếu bạn dưới 30 tuổi mà đã xuất hiện quá nhiều nếp nhăn nơi khóe miệng thì cuộc sống bất hạnh.

Trong nhân tướng thì nếu có nếp nhăn ở miệng cuộc sống thường cô độc, con đường tình cảm không được nhiều viên mãn khi về già thường chỉ có một mình không có con cái người thân bên cạnh.

Phụ nữ tướng miệng dày vô cùng giàu có

Phụ nữ tướng miệng dày vô cùng giàu có

Tướng miệng giàu có dư dả

Khóe miệng hướng lên trên bởi nhưng người có đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào thì vận mệnh sẽ vô cùng dư dả giàu sang hơn người.

Phần lớn những người có tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống, càng bước vào thời kì trung niên, những người phụ nữ này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Trong cuộc sống thì những người phụ nữ này sẽ được người chồng của mình vô cùng hạnh phúc, dư dả hạnh phúc.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo