Muốn chọn quần cạp cao để hack dáng bạn cần nắm rõ các mẹo sau

( PHUNUTODAY ) - Quần cạp cao giúp kéo dài chân và che nhược điểm bụng to. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu bạn chọn đúng kiểu dáng mà thôi.

Nói về khả năng hack dáng thì chắc chắn quần cạp cao là một item có thể đảm bảo được điều đó. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bọn chuẩn dáng quần mà thôi. Có vô vàn những dáng quần khác nhau, chỉ khác chi tiết chun bụng, chiết ly dọc thân hay phần khóa quần cũng có thể mặc lên người này thì đẹp, nhưng lên người người khác lại không đẹp.

Đối với các chị em có nhược điểm vòng 2 thì lại càng cần quan tâm đến những chi tiết nhỏ ấy. Hãy cùng xem ví dụ sau nhé:

Empty

Dù là quần cạp cao nhưng quần có quần cạp chun có dây buộc lại khiến bạn nhìn hơi lôi thôi, không phù hợp với style công sở. Một chiếc quần khác không có phần ly dọc ống quần phía trước mặc dù đẹp nhưng với các nàng có vòng bụng to thì nhìn lại càng lộ.

Empty

Còn đối với chiếc quần có ly dọc ống phía trước nhưng cạp ngắn, chất liệu vải có vẻ ôm sát. Dù nhìn phía trước thì ổn nhưng nếu nhìn ngang thì vô cùng lộ bụng, thậm chí thậm chí nhìn vòng 2 như phưỡn ra.

Vậy đâu là dáng quần mà bạn nên chọn?

Với những dáng quần như trên bạn nên tránh xa nhé. Điều bạn cần là lưu lại một số  tips khá hiệu quả khi mua sắm:

- Lời khuyên dành cho bạn là không nên chọn những chiếc quần chun có dây buộc vì quần này khiến bạn nhìn lôi thôi. Đặc biệt là  khi sơ vin cùng áo sơ mi bạn sẽ chẳng hề chỉn chu lên tẹo nào, thậm chí còn luộm thuộm và dìm dáng hơn. 

- Bạn cũng không chọn những chiếc quần không có phần ly dọc ống phía trước, trừ khi bạn sở hữu vòng 2 phẳng lì không mỡ thừa.

- Cao chụp sau dù không có chi tiết đỉa quần mặc khá thoải mái, nhưng hầu hết những kiểu quần sẽ khiến vòng 2 to càng lộ rõ hơn rất nhiều. Bạn cũng nên lưu ý đừng chọn nhé. 

- Nên chọn những kiểu quần ống suông cạp cao có phần xếp ly dọc ống quần phía trước. Những chiếc quàn có đỉa để có thể sử dụng thêm thắt lưng  để "ăn gian" vòng eo, nhìn vóc dáng cũng sẽ thon gọn hơn.

- Điều cần quan tâm và chú ý đó chính làchất liệu, một chiếc quần vải quá nhăn sẽ khiến bạn trông kém sang lắm đấy.

hoa4-1597220611149849142481

Dù có vô vàn các kiểu quần cạp cao, nhưng chỉ cần khác một vài chi tiết là nhìn bạn đã lên đời rồi. Với các nàng công sở, bạn cần chú ý vào những chi tiết này để giúp nâng tầm phong cách của mình hơn. Để tốt nhất, khi mua bạn nên ướm dáng quần sao cho chuẩn với chân, nếu cảm thấy chân ngắn đi hoặc béo hơn thì nên tránh xa các kiểu quần như vậy nhé.