Muốn đàn ông chung thủy, 3 điều phụ nữ phải giữ chặt: Nhất là sự bí ẩn

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ dại nhất là lúc nào sống với suy nghĩ quên đi bản thân, cho đi nhiều thì sẽ nhận lại được nhiều yêu thương phụ nữ ạ. Đừng để đàn ông xem sự hi sinh của bạn là tự nguyện rồi mặc sức làm bạn đau khổ.

1. Tiền

Tiền không phải là tất cả nhưng nó cũng giúp cho bạn có chỗ đứng, lời nói ra cũng có giá trị hơn. Phụ nữ càng làm ra tiền thì càng độc lập và có lòng kiêu hãnh cao. Trong mắt đàn ông thì phụ nữ kiểu này không chỉ thu hút mà còn chính là tấm gương sáng thúc đẩy họ cố gắng, không ngừng tiến về phía trước.

Hơn hết, phụ nữ có tiền thì lúc nào được làm những điều bản thân mình thích, chẳng cần lệ thuộc vào ai cả. Dùng tiền kiếm ra để làm đẹp, chăm sóc cho ngoại hình của mình thì phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn nữa. Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền thì chắc chắn đàn ông bên cạnh bạn chẳng dại mà tơ tưởng đến người khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Yêu thương bản thân

Bạn bao nhiêu tuổi vốn không quan trọng mà quan trọng nhất là bạn trông giống bao nhiêu tuổi. Đừng để tình yêu làm ảnh hưởng đến thần thái, phong độ bên ngoài. Lúc độc thân ăn vận xinh đẹp thì lúc kết hôn rồi càng phải yêu thương bản thân hơn nữa. Hãy nhớ dùng sự hi sinh, cam chịu không khiến đàn ông yêu hơn đâu, ngược lại càng xinh đẹp càng nắm giữ được trái tim của đàn ông.

Phụ nữ dại nhất là lúc nào sống với suy nghĩ quên đi bản thân, cho đi nhiều thì sẽ nhận lại được nhiều yêu thương phụ nữ ạ. Đừng để đàn ông xem sự hi sinh của bạn là tự nguyện rồi mặc sức làm bạn đau khổ.

3. Sự bí ẩn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bản tính của đàn ông chính là thích chinh phục, lúc nào tìm kiếm những điều mới lạ. Cái gì đã có được trong tay thì sớm muộn họ cảm thấy nhàm chán. Thế nên đàn ông mới có suy nghĩ ''Chán cơm thèm phở'', trốn vợ đi tìm thú vui bên ngoài.

Muốn chồng lúc nào hướng mắt về mình thì phụ nữ phải duy trì được sự quyến rũ, bí ẩn của bản thân. Bí ẩn không có nghĩa là giấu diếm mà nghĩa là bạn phải có ranh giới mà chẳng thể đàn ông nào bước vào được. Chung thủy bắt nguồn tự sự tự giác, chẳng ai có thể ép buộc. Thế nên muốn có được sự chung thủy của đàn ông phụ nữ phải biết dựa vào sức của mình.