Muốn đàn ông nghe lời mình răm rắp vốn không khó nếu đàn bà thuộc lòng 3 bí quyết này

( PHUNUTODAY ) - Có một câu người xưa dạy phụ nữ luôn đúng đó chính là dù yêu nhiều đến mấy cũng đừng để đàn ông biết điều đó. Phụ nữ đừng bao giờ trở thành người đuổi theo dàn ông. Bởi bạn càng nồng nhiệt thì đàn ông càng hờ hững. Thế nên hãy biết nồng nhiệt đúng lúc, lạnh lùng đúng lúc.

Duy trì cảm giác bí ẩn

Phụ nữ biết không, trong hôn nhân chính cảm giác bí ẩn lúc nào quyết định sự quyến rũ khó cưỡng của bạn với chồng. Đây chính là loại cảm giác khiến đàn ông nào cũng tò mò, muốn chinh phục bằng được. Một người phụ nữ khôn ngoan đừng dại mà mang hết tâm tư, mọi thứ của mình ra để mà kể lể với đàn ông.

Hãy để anh ấy không đoán hết được con người bạn. Có như vậy thì mới duy trì được cảm giác bí ẩn. Đàn ông mà, ai cũng thích khám phá, thế nên hãy cứ để anh ấy bỏ công sức ra tìm hiểu về bạn nhé.

Đừng bao giờ trở thành người theo đuổi

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có một câu người xưa dạy phụ nữ luôn đúng đó chính là dù yêu nhiều đến mấy cũng đừng để đàn ông biết điều đó. Phụ nữ đừng bao giờ trở thành người đuổi theo dàn ông. Bởi bạn càng nồng nhiệt thì đàn ông càng hờ hững. Thế nên hãy biết nồng nhiệt đúng lúc, lạnh lùng đúng lúc.

Là phụ nữ khôn ngoan cần biết lúc nào buông bỏ và lúc nào nên nắm chặt. Vận dụng đúng nguyên tắc này đảm bảo đàn ông chỉ muốn ghe lời bạn răm rắp.

Đừng dễ dàng thỏa mãn hết yêu cầu của đàn ông

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Yêu là hi sinh, là chiều chuộng, nhưng cái gì cũng cần có điểm dừng của nó phụ nữ nhé. Kiểu phụ nữ bất hạnh chính là lúc nào chỉ biết đáp ứng mọi yêu cầu của đàn ông đưa ra mà không biết nêu quan điểm của mình.

Cho dù bạn hi sinh đến đâu thì khi đàn ông đã quen với việc đó thì anh ta càng có cớ làm khổ bạn mà thôi. Hãy biết cách nói ''không'' để từ chối đàn ông trong vài trường hợp. Phải khiến anh ấy nghĩ rằng không phải muốn được bạn thỏa mãn là dễ. Muốn cái Tâm của đàn ông hướng về mình phụ nữ phải khiến bản thân trở nên đắt giá chứ không phải chỉ biết mỗi việc hi sinh.