Muốn hạnh phúc cả đời, phụ nữ phải yêu và lấy người đàn ông như thế này

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông có những đặc điểm này sẽ mang lại hạnh phúc trọn đời cho vợ con.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Chắc chắn là ai trong chúng ta cũng từng kể lể những câu chuyện không đầu không cuối, chẳng vì lý do gì cả. Phần lớn là mọi người chẳng để tâm, dù là người lịch sự nhất cũng chỉ tỏ vẻ đã nghe và gật đầu cho qua.

Nếu một người đàn ông luôn ghi nhớ những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn thì có nghĩa là anh ấy quan tâm đến bạn. Anh ấy muốn lắng nghe và hiểu thêm về bạn, mong muốn trở nên thân thiết hơn giúp anh ấy ghi nhớ tất cả những thông tin liên quan đến bạn. Đó là một đức tích quý giá mà mọi phụ nữ đều cần.

Có một cuộc sống phong phú chứ không phải lúc nào cũng chìm đắm trong tình yêu

Điều này đi cùng với sự độc lập. Yêu không có nghĩa là chỉ người mình yêu và không cần điều gì khác nữa. Duy trì các mối quan hệ xã hội khác, có niềm đam mê với nhiều việc ngoài người yêu sẽ là cách khiến bạn được đàn ông đánh giá cao hơn. Anh ấy cũng tự khắc đặt bạn lên một vị trí quan trọng trong cuộc sống.

660x380_bestie-dan-ba-ngoc-2-20161006173122

Hài hước

Những người đàn ông hài hước hết sức yêu đời, biết phát hiện ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết quý trọng hạnh phúc và có lòng biết ơn, dù trong cuộc sống hay công việc, gặp phải khó khăn thử thách, họ đều có thể lạc quan đối diện. Sống cùng những người đàn ông hài hước, cuộc sống của người phụ nữ sẽ tràn ngập ánh nắng.

Khoan dung nhường nhịn

Một người đàn ông biết khoan dung nhường nhịn thì khi xảy ra mâu thuẫn với phụ nữ, dù là ai sai ai đúng cũng đều sẽ nhận lỗi về mình, không đấu tranh với người kia. Họ hiểu rõ lý lẽ “có gì từ từ nói”, cứ cho là phụ nữ phạm lỗi lớn thì cũng có thể không tính toán với cô ấy.

Anh ấy chịu nhận thua

Khi đàn ông đang yêu, họ sẽ thừa nhận lỗi lầm và chịu nhận thua. Điều này đi ngược lại bản tính của đàn ông vốn luôn hiếu thắng. Nhưng nếu anh ấy đối xử công bằng và tôn trọng mọi quan điểm của một người phụ nữ thì chứng tỏ anh ta yêu cô ấy chân thành.

AAys7sC

Biết yêu thương

Người đàn ông biết yêu thương rất thu hút phụ nữ, họ âm thầm dùng tiền lương để mua quà tặng người yêu, biết hiếu thuận với cha mẹ hai bên, thường cho tiền cho những người ăn xin nghèo khổ trên đường phố, hoàn toàn không tính toán xem họ có thật sự nghèo hay không, họ thích trẻ con và động vật nhỏ. Người ta nói rằng, một người đối xử tốt với những con động vật nhỏ như thế cũng sẽ đối xử tốt với người phụ nữ của mình.

Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi bạn gặp rắc rối với vài món đồ hỏng hóc trong nhà, anh ấy luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ, thay vì để bạn tự xoay xở. Anh ấy coi đây là cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ anh ấy sẽ là một người chồng tốt.

Điều này là dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng của bạn trong lòng anh ấy. Bạn sẽ dễ dàng quên mất vị trí của chiếc búa trong nhà hay cách thay bóng đèn nếu bạn có một người đàn ông thật sự yêu bạn.

Lạc quan

Phụ nữ yêu 1 người đàn ông có thể kiên cường và mỉm cười trong khó khăn. Hãy hi vọng vào những điều tốt đẹp, gạt bỏ suy nghĩ tiêu cực sang một bên… bằng cách đó cuộc sống của bạn cũng sẽ tốt hơn và được đàn ông nể phục hơn.

/Khoevadep

Minh Ngọc