Muôn kiểu lên đồ chuẩn chỉnh cùng quần jeans ống rộng, chị em còn chưa sắm thì quá thiếu sót

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những mẫu quần jeans ống rộng cực trendy, bạn muốn giấu chân to thì nên sắm sửa.

Empty

Quần jeans ống rộng thường sẽ làm tốt nhiệm vụ hack dáng và hack chân dài miên man, ngay cả các cô nàng đã cao ráo và vóc dáng cũng khó lòng bỏ qua được mẫu quần này. Bạn có thể không cần đi giày cao gót thì vóc dáng vẫn cứ được tôn lên vài phần. Nếu đang tìm một kiểu quần mới mẻ thì nên cân nhắc qua chiếc quần ống rộng xếp ly chắc chắn là item quá hoàn hảo cho bạn trong mùa ẩm ương này rồi.

Empty

 Với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung thì những chiếc quần jeans xanh sáng màu nhất định sẽ là gợi ý cực phù hợp. Ưu điểm của những loại quần này là  dễ phối đồ, gần như mix cùng kiểu áo nào cũng đẹp và hack dáng vô cùng. 

Empty

Một trong những điểm mạnh của quần cạp cao đó là mix với bất kỳ item nào cũng chuẩn đét. Hãy nhìn các cô gái này bạn sẽ thấy tậu một chiếc quần jeans ống rộng cạp cao trong tủ đồ chính là tiền đề của việc mặc đẹp.

Empty

Với quần ống rộng, bạn chẳng cần bỏ công mix đồ cầu kì, vì kết hợp với mọi kiểu áo đều đều ok. Quần jeans ống rộng còn hay ở chỗ bạn muốn giấu nhược điểm đùi to vô cùng dễ, chân được kéo dài mà chẳng phải tốn công suy nghĩ. Mặc thêm một chiếc áo hai dây và khoác nhẹ áo mỏng là chuẩn thu rồi đấy. 

Empty

Quần jeans ống rộng lệch cạp cá tính chắc hẳn sẽ chinh phục được hội chị em sành điệu, cá tính. Bạn chỉ cần lên đồ với áo khoác jeans và phông thôi là cá tính lắm rồi.

Empty

 Đến thời điểm này mà chưa có một chiếc quần ống rộng phom đẹp tôn dáng thì quả là thiếu sót không nhỏ đâu. Hầu như cô gái nào cũng có cho mình vài ba item để chưng diện, đảm bảo nâng tầm phong cách lên vài phần rồi đấy. 

Empty

Mẫu quần jeans ống rộng cá tính, chất chơi thảo nào cũng có set đồ hợp mốt, gây chú ý khi "quẩy" item này thôi. Bạn chỉ cần mix thêm đôi sneaker nữa là mọi set đồ đều hoàn hảo như ý.

Empty

Không như quần skinny kén dáng, quần ống rộng "nịnh" từ những nàng "chân ngắn" đến các cô nàng sở hữu thân hình mập mạp đôi chút. Đó chính là vì diện lên chân dài hơn và cũng che được bao nhiêu khiếm khuyết như chân to hoặc chân vòng kiềng.

Empty

Công thức mix đồ với quần ống rộng được nhiều nàng áp dụng nhất thường là kết hợp với crop top khoe eo. Nhưng lưu ý là  bạn cũng có thể thay thế bằng áo thun polo, sơ mi vẫn được.

Empty

Quần jeans ống rộng dao động trong thường có nhiều size nên nàng nào cũng sẽ chọn được item đúng ý nhé.