Muốn mặc đẹp mà không bị quê, bạn nên loại bỏ ngay 2 kiểu áo phông sau ra khỏi tủ đồ

( PHUNUTODAY ) - Ngoài việc chọn làm sao để chiếc áo tôn dáng người mặc nhất, thì có kiểu áo mặc lên sang xịn hết nấc nhưng có những dáng khiến bạn như lạc quẻ.

Mùa hè thì áo phông là item đáng sắm nhất bởi nó vô cùng tiện lợi. Hơn nữa chiếc áo này không những rẻ bèo mà còn cứ diện lên là auto đep, mix với chân váy hay quần thì cho chúng ta những diện mạo xinh đẹp nhất. Dù là đi làm hay đi chơi thì áo phông cũng làm tốt nhiệm vụ của mình. Thế nhưng áo phông cũng có vô vàn kiểu mà không phải cứ mặc là đẹp.

Ngoài việc chọn làm sao để chiếc áo tôn dáng người mặc nhất, thì có kiểu áo mặc lên sang xịn hết nấc nhưng có những dáng khiến bạn kém duyên, phản cảm, thậm chí còn gây nhức nhối với người nhìn.

Bỏ ngay áo phông vải mỏng dính xuyên thấu

Để ý thì bạn sẽ thấy mùa hè là chị em rất tích cực sắm đồ xuyên thấu thế nhưng xuyên thấu như áo phông thì lại chẳng có duyên tẹo này. Nhìn qua thôi là đã thấy được nội y bên trong lộ rõ mồn một qua lớp vải mỏng tanh của áo. Lời khuyên chân thành là các các nàng cần loại bỏ ngay ra khỏi tủ đồ của mình.

a1-15940228167151459902099

Những chiếc áo phông trắng là dễ rơi vào trường hợp này nhất. Chính vì vậy, thay vì chọn những loại có chất liệu mỏng dính, bạn nên chọn vải dày dặn, kín đáo như vậy dù mix &match theo cách nào thì nhìn bạn cũng chỉn chu năng động và sang xịn hơn bội phần.

a2-1594022816805456356242

Áo phông ôm sát

Áo phông cũng có nhiệm vụ tôn dáng, tuy nhiên đừng vì thế mà chọn các kiểu áo phông ốm sát sạt, thắt eo với phần gấu áo tròn đuôi tôm, hay cách mặc buông thả áo khỏi quần... Những kiểu này vài năm nay đã lỗi mốt lắm rồi.

a-15940234458731764278203

Các chị em nên chọn áo phông dáng ôm nhưng là chất liệu dày dặn và đứng dáng. Lời khuyên dành cho các chị em là nên sơ vin gọn gàng áo vào quần/chân váy hoặc buộc túm lại tạo đường thắt eo. Kiểu buông lơi ngày trước đã xưa cũ lắm rồi.

Nếu các nàng muốn khoe dáng chuẩn, eo thon trong những thiết kế áo phông ôm sát thì hãy chú ý dáng của áo, sơ vin được càng tốt. Dù đi chơi hay đến công sở set đồ của bạn cũng đều chỉn chu tinh tế mọi lúc mọi nơi.

Năm nay lại là sự lên ngôi của áo phông oversize, bạn nên lựa chọn để mặc cho năng động, dễ mix. Nếu như những chiếc áo sweater hay sweatshirt dáng oversized chỉ lẩn quẩn trong một vài cách mix thông thường thì oversized tee có thể được biến tấu đa dạng và sáng tạo.

Gợi ý cho các bạn cách kết hợp đơn giản nhất là phối oversized tee cùng các loại quần ôm sát như skinny jeans, legging, tregging... để phom người gọn gàng hơn./.