Muốn thay đổi người đàn ông vô tâm, có 3 động thái đàn bà khôn ngoan nhất định phải nhớ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thích kiểm soát, nhưng có một sự thật đó chính là nếu đàn ông đã muốn giấu thì cho dù bạn có nỗ lực thế nào cũng khó có thể tìm hiểu được. Hơn nữa những gì đàn ông giấu phụ nữ không nên cố gắng tìm hiểu, người tổn thương sẽ lại càng là bạn mà thôi.

1. Tự thương chính mình

Có một người chồng vô tâm, thì đàn bà khôn ngoan không dại gì mà dốc hết tâm can để đối đãi tốt, bao dung với anh ta. Thay vào đó thì họ sẽ tự yêu thương lấy bản thân mình nhiều hơn, người chồng đã không coi trọng mình thì mình cũng chẳng cần phải cố gắng để lấy lòng anh ta.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ tập trung ăn uống để lo cho sức khỏe của mình, thoải mái ra ngoài mua sắm, tụ tập với bạn bè để thấy rằng cuộc đời này không có đàn ông cũng không thể chết đi được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Không tìm cách xen vào thế giới riêng của chồng

Phụ nữ thích kiểm soát, nhưng có một sự thật đó chính là nếu đàn ông đã muốn giấu thì cho dù bạn có nỗ lực thế nào cũng khó có thể tìm hiểu được. Hơn nữa những gì đàn ông giấu phụ nữ không nên cố gắng tìm hiểu, người tổn thương sẽ lại càng là bạn mà thôi. Tốt nhất là cứ mạnh ai người nấy chăm sóc yêu thương chính mình.

Nếu anh ta đã vô tâm thì bạn cũng không cần phải tìm cách gây sự chú ý làm gì cho mệt thân cả.

3. Sống vô tâm hơn với chồng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông vô tâm mà phụ nữ cứ níu kéo thì chỉ càng khiến anh ta chán bạn rồi muốn rũ bạn bỏ bạn càng sớm càng tốt. Bản chất đàn ông thích chinh phục, bởi thế nên phụ nữ muốn đàn ông đặt hết tâm can vào mình thì cách tốt nhất đó chính là hãy cứ sống vô tâm với anh ta. Có như vậy anh ta mới chịu kiểm điểm bản thân để sống tốt với vợ hơn.

Đàn bà dại mới đòi hỏi chồng phải luôn nghĩ về mình, còn đàn bà thông mình thì biết đáp trả những gì chồng đối xử với mình.