Muôn vàn lý do "trên trời" khiến sao Việt bị antifan tẩy chay trên mọi mặt trận

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Trang Trần... bị anti-fan công kích vì những lý do khác nhau.

Thủy Tiên bị công kích vì... từ thiện

Tháng 10, Thủy Tiên là nghệ sĩ đầu tiên tự mình đi ra miền Trung cứu trợ đồng bào. Cô quên ăn, quên ngủ cứu trợ bà con vùng lũ. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi dành cho cô vẫn có những đối tượng soi mói, công kích nữ ca sĩ. Đặc biệt có nhiều người còn lập group "Anti Lũ Hậu" nhằm mục đích nói xấu và chỉ trích cô. Nhóm này chỉ trong thời gian ngắn, hiện đã lên tới 42.000 người.

Empty

Sau khi chứng kiến vợ bị mạt sát, Công Vinh đã lập tức kêu gọi cộng đồng mạng giúp mình tìm thông tin của những admin đứng đầu nhóm để nhờ pháp luật can thiệp. Nhưng đến khi Công Vinh có đầy đủ chứng cứ để làm việc bằng pháp luật, nữ ca sĩ lại quyết định dừng lại, không tiếp tục kiện anti-fan nữa vì "thương các bạn còn quá trẻ".

Hương Giang bị lập group anti vì... nói đạo lý

Có thời gian Hương Giang  phải đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn nhất trong sự nghiệp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc người đẹp chia sẻ nhiều quan điểm sống trong những show truyền hình. Các anifan còn đào lại việc cô phát ngôn kém duyên với tiền bối trong nghề.

Empty

Một nhóm antifan gồm hơn 100 nghìn thành viên đã chỉ trích hành động của cô và còn tràn vào fanpage của những chương trình Hương Giang tham gia, thương hiệu mà cô quảng cáo... đòi tẩy chay.

Sau thời gian cứng rắn nhờ pháp luật can thiệp, Hương Giang đã "thu mình" khi đăng bài xin lỗi. Cô rút khỏi đêm diễn nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trước nhiều áp lực.

Lâm Vỹ Dạ bị ghét vì xuất hiện quá nhiều trên truyền hình

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện group "Hội những người không yêu chị Dậm" với hình ảnh đại diện là bà xã Hứa Minh Đạt. Những bài viết này đa phần than vãn việc nữ diễn viên xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. Chỉ sau vài ngày thành lập, group anti Lâm Vỹ Dạ thu hút lượng lớn thành viên tham gia. Trước "bão" anti-fan, nữ diễn viên khóa bình luận trang cá nhân. 

Empty

Trang Trần bị chỉ trích vì phát ngôn mạnh bạo

Từng là người mẫu song Trang Trần quyết định rút lui khỏi showbiz để lấn sân kinh doanh. Khác với những người khác, Trang Trần là người khá thẳng thắn và thường xuyên cãi nhau tay đôi với antifan. Cựu mẫu sẵn sàng dùng lời lẽ khó nghe để đáp trả những ý kiến mà cô cho là chướng tai gai mắt.

Empty

Cũng chính bởi vậy mà cô sở hữu lượng anti-fan đông đảo. Nhất cử nhất động của cô đều lọt vào tầm ngắm của những đối tượng không ưa. 

Hồ Ngọc Hà bị công kích vì đời tư tình ái

Trước khi xây tổ ấm viên mãn bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng trải qua quãng thời gian dài va vấp scandal. Đặc biệt là khoảng thời gian cô cặp kè với "đại gia kim cương" đã có vợ con. Hồ Ngọc Hà không chỉ bị công kích trên mạng xã hội, anti-fan còn nhắm vào công việc để quyết triệt đường làm ăn của cô.

Empty