Muốn vợ chồng hòa thuận, tiền bạc kéo vào nhà hãy nhớ 4 cách tăng vận khí này

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn thay đổi vận khí trong ngôi nhà của mình, đón tài lộc hãy đừng quên những việc làm dươi đây.

Nuôi cá

Khi bạn muốn tăng lộc khí trong nhà mình bạn hãy đặt bể cá cảnh trong nhà vừa giúp trang trí nhà cửa, việc này vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp hút lộc khí vào nhà, tăng sự thịnh vượng cho bạn.

Theo cách chuyên gia phong thủy, cá chép là một trong những loài cá mang lại sự giàu sang, may mắn cho gia đình. Cá chép vàng đại diện cho sự sung túc,giàu có giúp gia chủ làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu nhà bạn có bể cá rộng rãi, hãy nuôi cá chép để cầu tài lộc cũng như giúp các con học hành tấn tới.

Bố trí thêm cây xanh trong nhà

Một trong những cach giúp bạn hút tài lộc vào nhà chính là bạn hãy bố trí thêm cây xanh trong nhà mình. Bạn nên lựa chọn những cây xanh dễ trồng  dễ sống. Cây xanh giúp cho nguồn năng lượng của nhà bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều. Việc bạn chọn cây xanh sẽ giúp tăng cường lộc khí tốt cho sức khỏe gia chủ.

Bố trí cây xanh trong nhà bạn

Bố trí cây xanh trong nhà bạn

Việc bạn bố trí cây xanh trong phòng khách là không gian để bài trí nhiều loại cây cảnh thu hút tài lộc, may mắn như cây kim ngân, cây phú quý, phát lộc hoa, cây ngọc bích, cây kim tiền, cây thường xuân…

Lau sạch biển số nhà, cửa nhà

Nếu bạn muốn thay đổi vận khí trong nhà mình thì bạn hãy làm sạch biển số nhà của mình và làm sạch cửa nhà. Cửa nhà chính là nơi đón thần tài ghé thăm nhà bạn nên bạn cũng nên làm sạch sẽ để mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn. Trước cả nhà bạn không nên để thùng rác, chổi quét nhà hoặc những thứ dơ bẩn rác rưởi, làm như vậy dễ xua đuổi vận khí tốt trong nhà bạn.

Hãy vứt đi những thứ đã hỏng

Hãy vứt đi những thứ đã hỏng

Vứt đi những đồ vật cũ

Theo các chuyên gia phong thủy, lâu lâu bạn nên dọn dẹp nhà cửa của mình và vứt đi những đồ vật cũ, không dùng đến để kích thích tài lộc vào nhà. Việc bạn cứ giữ mãi những đồ vật hỏng, đồ cũ không dùng tới sẽ làm suy kiệt vận khí trong nhà mình, khiến cho vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn cãi vã.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.