Mỹ Tâm gây hoang mang khi để lộ vòng hai tròn trịa, tăng cân thấy rõ sau thời gian “ở ẩn”

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh Mỹ Tâm với vòng 2 tròn trịa mới đây đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Vốn là nữ nghệ sĩ đình đám của Vbiz, Mỹ Tâm suốt 20 năm trong nghề vẫn chưa bao giờ lụi tàn ánh hào quang. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ ca sĩ bỗng lui về ở ẩn và ít xuất hiện hơn hẳn trên mạng xã hội. Nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng cô đang âm thầm mang bầu cho tình nhân trẻ.

Mới đây nhất, người hâm mộ càng thêm xôn xao trước hình ảnh Mỹ Tâm với body khác lạ trong hậu trường của một chương trình. Cụ thể, nhìn trong khung hình, Mỹ Tâm lộ dấu hiệu tăng cân rõ nét, gương mặt tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, nhiều người còn tinh ý nhận thấy vòng 2 của Mỹ Tâm đầy đặn hơn trước.

Empty

Mỹ Tâm lộ diện với hình thể tròn trịa hẳn lên, vòng 2 không còn thon gọn như trước

Chưa kể, trong một lần khác, gương mặt khác lạ của Mỹ Tâm từng khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Thậm chí, FC của "chị đẹp" cũng phải thừa nhận cô có "một sự tăng cân nhè nhẹ".

Empty

Trước đó, "chị đẹp" đã gây xôn xao với gương mặt khác lạ vì tăng cân nhè nhẹ

Hiện tại, rất nhiều khán giả đang bàn tán sôi nổi trước ngoại hình thay đổi rõ rệt của Mỹ Tâm gần đây: "Nhìn chị lạ quá", "Mình không nhận ra Mỹ Tâm luôn", "Béo khoẻ béo đẹp, dễ thương nha chị ơi"...

Empty

Dân tình xôn xao bàn tánhình ảnh mới của Mỹ Tâm

Được biết, Mỹ Tâm vốn là nữ nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư, cô chưa từng công khai chuyện yêu đương với bất kỳ một ai. Tuy nhiên, trước đó, nữ ca sĩ thường xuyên bị bắt gặp có hành động thân mật với đàn em Mai Tài Phến khiến nhiều người rộ lên nghi vấn phim giả tình thật của cả hai.

Empty

Tháng 6 vừa qua, Mỹ Tâm gây chú ý khi tình tứ kề bên Mai Tài Phến trong buổi họp mặt người thân