Năm 2020 kinh hoàng: Thêm tiên tri năm 2020 đáng sợ hơn dự báo của bà Vanga?

( PHUNUTODAY ) - Nhà ngoại cảm và nhà phê bình người Anh Craig Hamilton Parker cho biết, ngoài những lời tiên tri của bà Baba Vanga về sự tàn lụi của thế giới do thảm họa thiên nhiên gây ra thì năm 2020 cũng bùng nổ mạnh mẽ cuộc chiến ở Trung Đông và bất ổn chính trị lan khắp thế giới.

Nhà ngoại cảm và nhà phê bình người Anh Craig Hamilton Parker từ trang Psychics.co.uk mới đây đã đưa thêm các nhận định xung quanh lời tiên tri của nhà ngoại cảm mù Baba Vanga về những gì sẽ xảy ra với thế giới 2020.

Craig-Hamilton-Parker

Ông Hamilton Parker cho biết, ngoài những lời tiên tri của bà Baba Vanga về sự tàn lụi của thế giới do thảm họa thiên nhiên gây ra thì năm 2020 cũng bùng nổ mạnh mẽ cuộc chiến ở Trung Đông và bất ổn chính trị lan khắp thế giới.

Dựa trên những lời tiên tri của Baba Vanga về tương lai, một cơn sóng thần lớn có thể tấn công châu Á, 16 năm sau thảm kịch của trận sóng thần năm 2004. Trận đại hồng thủy năm 2004 đã giết chết hơn 220.000 người ở Đông Nam Á.

Nếu nhà tiên tri mù tiếp tục đoán đúng về số phận thế giới vào năm 2020, một trận sóng thần khác sẽ quét qua các khu vực thuộc Pakistan, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia.

Theo ông Hamilton-Parker, năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều thảm họa môi trường xảy ra trên toàn thế giới.

Năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều trận động đất. Cụ thể, Nhật Bản và Ấn Độ sẽ chứng kiến các trận động đất lớn có thể gây gián đoạn cho Thế vận hội mùa hè.

Chưa kể, Mỹ cũng sẽ trải qua trận động đất chưa từng thấy. Hoạt động núi lửa nghiêm trọng sẽ diễn ra "trên một hòn đảo nhỏ" chưa xác định và chính phủ Mỹ sẽ phải tiến hành các hoạt động sơ tán khẩn cấp.

Sự bất ổn chính trị được nhà ngoại cảm người Anh đề cập đến liên quan đến tình hình ở Hồng Kông (Trung Quốc). Từ khi các cuộc bạo loạn ở Hồng Kông diễn ra, nhà ngoại cảm Hamilton Parker đã tuyên bố rằng ông đã thấy điều này từ trước nhưng không ai quan tâm và thậm chí đã cảnh báo về một cuộc cách mạng tương tự ở đại lục, có thể sẽ diễn ra một vài năm sau năm 2020.

Bên cạnh đó, bà Baba Vanga đã từng dự báo về những vụ ám sát hai nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới là Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống thứ 45 của Mỹ là Donald Trump xảy ra vào năm 2019. Nhưng đến nay là 2020 vẫn chưa ghi nhận một âm mưu nào như vậy.

ntdvn_000-ieaf

Trong những bình luận của mình, ông Hamilton Parker không thấy trước bất kỳ nỗ lực ám sát nào tương tự như bà Baba Vanga song ông nói rằng Tổng thống Putin sẽ cùng tìm kiếm một hiệp ước hòa bình với Tổng thống Trump.

Nhiều lời tiên tri của bà Baba Vanga được tin tưởng và đã trở thành hiện thực không ít điều. Được ví von là "Balkan Nostradamus", bà Baba Vanga được cho là có tỷ lệ thành công khoảng 85%.

Ngoài bà Vanga, Bác sĩ, nhà giả kim, chiêm tinh và nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Michel de Notredam (Nostradamus) cũng đã dự đoán tương lai trước 2240 năm. Ông dự đoán năm 2020 sẽ ngập tràn những thay đổi bất ngờ nhất.

Dù có tin hay không, đó là việc của mỗi người, nhưng như thực tế cho thấy, vẫn tồn tại sự quan tâm đối với những lời tiên tri của các nhà tiên tri nổi tiếng.

Năm 2020 sẽ có những thay đổi bất ngờ nhất cho nhiều quốc gia. Đặc biệt là các nước ở châu Âu, Đông Á và Trung Quốc - nơi sẽ trở thành nước chế tạo ra các thiết bị mới nhất. Trung Quốc sẽ giới thiệu cho thế giới một sự biến chuyển.

Ngoài ra, các quốc gia lớn dự kiến sẽ trải qua những biến động xã hội vào năm 2020. Điều này một lần nữa liên quan đến Trung Quốc, cũng như Mexico và Brazil. Nhà tiên tri cho rằng những thay đổi này sẽ không tích cực đối với con người,.

Nostradamus, cũng giống như Vanga, cảnh báo về thảm họa thiên nhiên gây chết chóc vào năm 2020. Cụ thể nhà tiên tri đã nói về hỏa hoạn quét qua tất cả các châu lục. Hậu quả lớn đến mức loài người, do lớp khói, sẽ mất tầm nhìn đối với mặt trời và mặt trăng.Hỏa hoạn được thay thế bằng mưa lớn, dẫn đến lũ lụt ở nhiều quốc gia. Các nước chịu ảnh hưởng nhất là Úc và Châu Đại Dương.

Dự đoán của Nostradamus về động đất xảy ra sau khi núi lửa thức dậy. Nhưng điều đáng sợ nhất trong các dự đoán của Nostradamus là cơn sóng thần có cường độ khổng lồ sẽ xảy ra sau khi sao chổi rơi xuống Trái đất. Kết quả là châu Phi phải chịu đựng nhiều nhất, và hậu quả nạn đói đến tiếp sau đó.