Nam Em tung ảnh mặc váy cưới củng cố tin đồn chuẩn bị kết hôn?

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian im ắng trên truyền thông và mạng xã hội, Nam Em khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cách đây 1 ngày, Nam Em bất ngờ  chia sẻ ảnh đeo chiếc nhẫn long lanh nằm ở ngón áp út. Ai cũng biết đây là vị trí thường dành cho vật đính ước hôn nhân. Trong khi dân tình đang xôn xao thì tới tối 23/11, cô tiếp tục chia sẻ hai bức ảnh đi thử váy cho ngày trọng đại. Cô diện bộ váy cưới lộng lẫy và khoe vẻ xinh đẹp. “Cả nhà ơi. Nên chọn bộ nào cho Nem cho ngày trọng đại của Nem đây? Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật”, Nam Em viết.

nam-em-vay-cuoi 1

Đông đảo khán giả lập tức gửi lời chúc mừng tới người đẹp và dành nhiều lời khen tới nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân. Liệu có phải Nam Em chuẩn bị theo chồng về dinh sau nhiều sóng gió tình yêu, đặc biệt là chuyện tình đầy ồn ào với Trường Giang?

Mới đây, trong một chương trình, cô bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Đặc biệt "tình cũ" Trường Giang lại bật khóc nức nở chia sẻ về những gì cô đã trải qua khi yêu.

Cụ thể khi được hỏi tại sao với một người còn trẻ và còn là nghệ sĩ nhưng không muốn yêu nữa, Nam Em bắt đầu xúc động. Cô nói ba mất khi cô 18 tuổi, gia đình lâm vào cảnh lao đao, tại thời điểm đó cô đã có bạn trai và được đặt rượu hỏi cưới nhưng cô quyết định từ bỏ tình yêu này để đi tìm kiếm tương lai. Đến khi có được thành công thì cô lại trở nên cô đơn và yếu đuối.

nam-em-vay-cuoi 2

"Tôi chọn cách tìm một người đàn ông để dựa dẫm vào nhưng cuối cùng họ lại biến mất. Những ngày sau đó tôi bắt đầu tìm cách thế chỗ vị trí của họ, người này đi rồi người kia lại đến. Tôi cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp. Yêu mà không cần quan tâm gì hết, về tiền bạc, vật chất. Thậm chí người đó nghèo hơn tôi có thể nuôi. Nhưng rồi đổi lại tôi là người tổn thương" - Nam Em chia sẻ.

Cô cho rằng bản thân mình phải mạnh mẽ hơn, nếu cứ tiếp tục đổ lỗi cho đàn ông rồi dằn vặt bản thân sẽ tự giết mình. Người đẹp cho biết dù cố gắng sống tích cực, lạc quan hơn sau mọi sóng gió. 

"Tôi muốn yêu người từng trải vì đã có quá nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác" - Nam Em bày tỏ.