Nam sinh áo ngồi bệt bên vệ đường khóc nức nở ôm chó cưng thiệt mạng vì tai nạn, khiến dân tình cảm động

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh đang ngồi bên vệ đường ôm chú chó cưng không may bị tai nạn, tử vong khóc lóc đau khổ khiến cư dân mạng xúc động.

Theo một số người trong clip chia sẻ, có vẻ chú chó này đã chạy theo chủ nhân ra ngoài đường và không may bị xe tông dẫn tới thiệt mạng. Khi cậu học sinh trên nhận ra thì đã quá muộn, quá đau lòng nên cậu ta không ngừng gào khóc nức nở, ôm con vật vào lòng. Cậu chủ vừa đau đớn gọi về thông bào cho người nhà trong tiếng nấc, vừa lay người, vỗ vào lưng chó thật mình nhưng chẳng thể thay đổi được cục diện.

Hình ảnh cậu nam sinh khóc lóc, ôm chú chó cưng không may thiệt mạng vì tai nạn

Hình ảnh cậu nam sinh khóc lóc, ôm chú chó cưng không may thiệt mạng vì tai nạn

Cảnh tượng này khiến ai chứng kiến cũng rưng rưng xúc động. Ngay khi hình ảnh và bài đăng về câu chuyện buồn này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người yêu động vật dã gửi lời nhắn nhủ, động viên tới chủ nhân của chú chó.

"Đã từng rất nhiều lần như thế, ruột gan đau thắt lại, tim cứ như muốn ngừng đập... Nhiều người ở ngoài nhìn vô người ta kêu lố, có con chó mắc gì khóc? Nhưng người ta đâu có hiểu được đối với mình nó là một người bạn, một người thân trong gia đình. Nó lúc nào cũng bên cạnh và trung thành với mình, nó đâu có biết giả tạo, so đo mình. Nhìn cảnh này mà sao đau xót quá", một dân mạng xúc động chia sẻ.

Những ai yêu thú cưng, động vật tất nhiên đều không khỏi cảm thấy hụt hẫng, đau lòng khi "đứa con", "người bạn"của mình ra đi như thế. Đây là điều hoàn toàn được nhìn nhận, cảm thông và chia sẻ nỗi buồn hơn là chỉ trích, phê phán.