Nathan Lee phát ngôn gây sốc: "Nhiều Hoa hậu chẳng bằng giúp việc nhà tôi"

( PHUNUTODAY ) - Phát ngôn của Nathan Lee khi nhắc về các mỹ nhân Vbiz đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt liên tục diễn ra các drama đấu tố, vạch mặt thậm chí là quỵt nợ giữa các người đẹp Vbiz, gây xôn xao dư luận. Trước hàng loạt ồn ào diễn ra, mới đây, Nathan Lee đã có phát ngôn cực gắt bàn về danh hiệu "Hoa hậu". Nathan Lee viết: "Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông Hậu (Hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm".

Không chỉ thế, Nathan Lee còn nhấn mạnh: "Nhiều quả Hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!". Chia sẻ này của anh về người đẹp Vbiz khiến dân tình hoang mang. Mặc dù không chỉ đích danh đang nói ai, tuy nhiên chia sẻ của Nathan Lee được cho là ám chỉ đến ồn ào Hoa hậu Hải Dương bị tố quỵt chục tỷ đồng đang gây xôn xao.

Empty

Giữa loạt ồn ào của người đẹp Vbiz, Nathan Lee gây chú ý khi phát ngôn về định nghĩa "Hoa hậu"

Mặc dù không chỉ đích danh đang ám chỉ ai, tuy nhiên những chia sẻ của Nathan Lee khiến nhiều người liên tưởng đến ồn ào quỵt nợ của Hoa hậu Hải Dương gần đây.

Không chỉ thế, dưới bài đăng đàn tố cáo Hoa hậu Hải Dương của Pha Lê, Nathan Lee cũng để lại bình luận bức xúc và mong cô nhanh chóng lấy lại số tiền đã mất. Được biết, Hải Dương đăng quang Hoa hậu một cuộc thi ở Mỹ vào năm 2016, người đẹp cũng gây chú ý bởi cuộc sống xa hoa, giàu có nhất nhì Vbiz.

Empty

Trước đó, Nathan Lee cũng bày tỏ sự bức xúc và mong Pha Lê nhanh chóng đòi lại tiền đã bị nợ.

Empty

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng nhiều người hâm mộ bày tỏ ý kiến dưới phát ngôn của Nathan Lee.

Empty

Phát ngôn cực gắt và thẳng thắn của Nathan Lee đang khiến dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Nathan Lee là nam ca sĩ và từng là người mẫu trước khi về Việt Nam để gia nhập làng giải trí. Nathan Lee hiện đang được biết đến là một trong những đại gia sở hữu khối tài sản khủng giàu “nứt đố đổ vách” trong showbiz Việt, bên cạnh đó anh còn có xuất thân “trâm anh thế phiệt”. Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là ông hoàng hàng hiệu, ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản,...quả thực là không hề ngoa so với những gì anh đang có.