Nấu chè đỗ đen bỏ thêm 1 thứ, chè nhanh nhừ bở tơi, mùi thơm nức mũi
Khi nấu chè đỗ đen, bạn chỉ cần biết một mẹo nhỏ này sẽ giúp chè bở hơn, thơm ngon như ngoài hàng.
Khi nấu chè đỗ đen, bạn chỉ cần biết một mẹo nhỏ này sẽ giúp chè bở hơn, thơm ngon như ngoài hàng.
Từ lâu, dân gian đã biết khả năng giải nhiệt đỗ đen khi biến chúng thành những nguyên liệu nấu chè vừa ngon vừa mát, hay xôi đỗ đen đậm đà. Song, hiểu biết của đa số chúng ta chỉ dừng lại ở đó mà không nhiều người biết rằng: đây là một loại thuốc đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ.
Hoa nhài trắng tinh thơm mát là loài hoa không chỉ để trang trí mà còn dùng để làm trà, nấu chè. Nên muốn có hoa tươi tại gia hãy chăm sóc theo cách này, đủ hoa dùng.
Đây là cách nấu chè đậu đen bùi béo thơm ngon khó cưỡng, vụng mấy cũng làm được dễ dàng.
Với công thức nấu chè đỗ đen dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình thơm bùi, nhanh nhừ hơn rất nhiều.
Cách nấu đậu đen vừa nhanh mềm vừa tiết kiệm thời gian nhất có thể.
Việc nấu đậu đen như thế nào để nhanh mềm, tiết kiệm thời gian vẫn là một vấn đề mà nhiều người nội trợ còn băn khoăn.
Trên thực tế, có rất nhiều mẹo để hạt đậu mềm, không bị sượng, cứng, khô nhưng không phải mẹo nào cũng dễ dàng áp dụng tại nhà.
Để có món chè đậu đen thơm ngon giải nhiệt trong ngày nắng nóng mà không mất nhiều thời gian nấu nướng, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Với những mẹo nấu chè đỗ đen nhanh nhừ dưới đây, thời gian chờ đợi và tiền điện của bạn cũng được giảm rất nhiều.
Để nấu ra được hạt đậu đen mềm và không bị nát thì bạn cần có bí quyết.
Cùng học cách nấu đậu xanh nhanh mềm nhé!
Nấu chè đậu xanh mà cứ dùng mẹo dưới đây thì nhanh mềm hơn hẳn và ăn ngon xuất sắc!
Với công thức hầm chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bùi ngậy tốn ít thời gian nấu.