Bí quyết nấu xôi dẻo ngon, bóng hạt, để cả ngày không cứng
Xôi là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món xôi ngon.
Xôi là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món xôi ngon.
Với công thức nấu xôi dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thơm dẻo và rút ngắn nửa thời gian nấu xôi.
Hướng dẫn bạn cách nấu xôi gấc dẻo mềm, màu đỏ tươi với ý nghĩa mang lại sự cát tường, tài lộc năm mới.
Để chế biến xôi một cách thơm ngon, hấp dẫn không hề khó nếu chúng ta nắm được một số mẹo hay sau đây.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon.
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon, thơm dẻo 10 lần ngon cả 10.
Bỏ túi ngay bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Không phải ai cũng tiện để đồ xôi bằng xửng hấp hay chõ nên bí kíp dùng nồi cơm điện sẽ cần cho nhiều người.
Nấu xôi bằng nồi cơm điện vẫn dẻo tơi nếu bạn biết bí kíp này, vừa đơn giản lại không phải lích kích dùng chõ.
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Năm hết Tết đến là lúc nhiều nhà càng cần dùng gạo nếp. Nhưng nếu không biết chọn bạn sẽ chọn phải loại gạo không ngon làm gì cũng dở.
Mỡ gà vàng óng là một món mỡ không thể thiếu khi nấu các món xôi hoặc xào nấu món ăn
Lộ bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng. Từ nay các mẹ đảm có thể chủ động tự nấu, khỏi phải tốn tiền đặt mua.