Nét tướng của người phụ nữ bất hạnh, xinh đẹp đến đâu vẫn khổ cả đời vì chồng con

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng này không gặp may mắn trong hôn nhân, gia đình dễ lục đục, đổ vỡ.

Hai mắt to nhỏ không đều

Hai mắt không đều không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là một nét tướng xấu trong nhân tướng học. Người này rất chu toàn, làm việc đến nơi đến chốn, luôn bỏ công sức, đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân và hy vọng người chồng cũng sẽ nhiệt thành như mình. Chính vì vậy mà cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Nguyên nhân có thể là do người chồng không thể đáp ứng được yêu cầu và khiến vợ phải chịu thiệt thòi. Đôi khi họ tự làm bản thân mình bị tổn thương.

Người phụ nữ này cũng đối xử nghiêm khắc với con cái. Trái lại những đứa trẻ bị kìm kẹp lại thích nổi loạn khiến người mẹ không bao giờ yên tâm.

Gò má cao

Trong nhân tướng học, người có gò má cao được nhận định là tính cách mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, cái tôi lớn. Do đó, họ rất khó chọn được người đàn ông phù hợp với mình.

Trong nhân tướng học, đây là tướng sát phu, không mang lại điều tốt đẹp cho chồng con.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trán quá cao và rộng

Phụ nữ có nét tướng này sở hữu nhiều hoài bão, thích tự do bay nhảy, tham gia nhiều hoạt động xã hội và ít quan tâm đến gia đình. Người này quan tâm đến công việc nhiều hơn là cuộc sống hôn nhân.

Nếu kết hôn sớm, hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Sống mũi có đốt gồ lên

Đây là nét tướng của người phụ nữ mạnh mẽ nhưng bướng bỉnh. Một khi đã thích thứ gì thì phải làm bằng được. Họ còn có tính chủ quan, luôn cho mình là đúng và không quan tâm đến những ý kiến xung quanh.

Khi kết hôn, người này muốn làm chủ gia đình. Nếu gặp phải người chồng không điềm tĩnh, hôn nhân rất dễ tan vỡ.

Môi cong

Phụ nữ môi cong có xu hướng thích buôn chuyện nên dễ gặp họa từ miệng, tự rước phiền toái vào mình.

Khi kết hôn, dù cố gắng kiềm chế thói quen xấu này nhưng cũng không khá hơn là bao. Họ có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ hai bên gia đình bất hòa, dẫn tới những bất hạnh trong hôn nhân.

Lông mày rậm

Phụ nữ sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn là người thiếu nữ tính. Trong cuộc sống hôn nhân của họ thường có mâu thuẫn, không ai những ai.

Lông mày quá thưa và nhạt màu thì không tốt cho sự nghiệp, còn lông mày rậm nhưng lộn xộn thì kém may mắn trong hôn nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.