Netizen "đào" lại bài đăng Sĩ Thanh từng ngầm ám chỉ Huỳnh Phương lăng nhăng

( PHUNUTODAY ) - Sĩ Thanh đăng tải bài viết vào tháng 8 là thời điểm mà theo chia sẻ của Huỳnh Phương là cả hai đã đường ai nấy đi.

Sự việc Sĩ Thanh tuyên bố chia tay Huỳnh Phương hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù chính chủ chưa lên tiếng về nguyên nhân nhưng đã có nhiều tin đồn xung quanh việc này. Đặc biệt nhiều người còn tìm ra bằng chứng Huỳnh Phương đã có người mới ngay cả khi đang hẹn hò Sĩ Thanh.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau lại bài viết của Sĩ Thanh đăng tải vào tháng 8. Đây là thời điểm này cả hai đã chính thức chia tay. Bài đăng nói về việc người đàn ông lăng lăng không có trách nhiệm. Theo nữ ca sĩ, đàn ông nhẫn nhịn được người con gái yêu mình mới là người đàn ông đáng để dựa dẫm cả đời.

"Đàn ông có 2 thứ tuyệt đối không nên: Một là 2 lòng, 2 dạ. Hai là lời lẽ nặng nhẹ làm tổn thương người con gái bên cạnh mình. Đàn ông tốt vẫn có thể lăng nhăng!!! Nhưng đàn ông có trách nhiệm tuyệt đối không lăng nhăng, không bao giờ mơ tưởng hoặc gieo rắc yêu thương với người khác khi bên cạnh mình đã có một người để ấm êm. Đàn ông tốt làm thì dễ, nhưng đàn ông có trách nhiệm phải dùng cả sự trưởng thành cả đời của mình mới có thể làm được.

si-thanh

Đàn ông nhẫn nhịn được người con gái yêu mình mới là người đàn ông đáng để dựa dẫm cả đời. Thua đủ với người dưng, chứ đừng tranh cãi với người cùng mình đi qua năm tháng. Bởi lúc tức giận lời nói ra thì mau quên, nhưng người tổn thương sẽ nhớ mãi. Con gái khi yêu thiệt thòi một chút cũng chịu được, khổ sở một chút cũng không sao. Chỉ không thể chịu được sự tổn thương và không được sự trân trọng", Sĩ Thanh viết.

Dù chỉ là đồn đoán nhưng dựa vào thời điểm có thể thấy rằng, việc chia tay người yêu cũng phần nào đó tác động đển suy nghĩ của cô. Nhiều người cũng không loại trừ khả năng cô đang ẩn ý điều gì đó về đối phương.

Giữa tin đồn hẹn hò người mới thì chiều n13/11, Huỳnh Phương lên tiếng xác nhận: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6. Bây giờ là thời gian dành cho công việc nào, cố lên tôi ơi". Lời chia sẻ của anh như phần nào xác nhận việc họ tan vỡ từ lâu và đến khi không thể giấu được nữa Sĩ Thanh mới công khai.