Nếu đàn ông hào phóng tặng bạn 3 điều này thì đừng vội mừng, bởi đó là dấu hiệu anh ta đang chán bạn

( PHUNUTODAY ) - Kẻ hết yêu bạn thì lúc nào mặc kệ, bỏ mặc bạn. Dù bạn đi vào con đường sai lầm thì anh ta cũng mặc kệ. Lúc nào anh ta ngụy biện bằng câu nói: "Em cứ làm gì mà em thích, anh sẽ không kiểm soát''.

Cho bạn tự do gặp gỡ người khác giới

Chẳng có ai dại dột không bất mãn, khó chịu khi người mình yêu thật mật, đùa giỡn quá trớn với người khác. Chỉ cần bạn ăn diện đi ra đường mà không có lý do cụ thể cũng đủ khiến cho anh ấy đứng ngồi không yên. Đây không phải là ghen tuông bệnh hoạn mà đó là cảm xúc vô cùng bình thường nếu đàn ông yêu bạn thật lòng.

Nhưng bỗng nhiên một ngày, bạn đi đâu với ai, làm gì anh ta chẳng còn muốn can dự nữa. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy anh ta đang cạn tình với bạn. Có thể anh ta sẽ nói những câu như: "Anh tôn trọng chuyện riêng tư của em'', ''Anh tin em''...Đừng vội mừng nhé, bởi điều đó chẳng chứng tỏ anh ta cao thượng đâu mà là anh ta hết yêu bạn rồi nên chẳng còn muốn ghen nữa.

Mặc kệ để bạn làm mọi việc của mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người đàn ông sẽ tôn trọng công việc, sở thích cũng như quan điểm riêng của bạn nếu anh ấy yêu bạn. Nhưng sự tôn trọng này khác với việc ''mặc kệ''. Anh ấy tôn trọng nhưng vẫn hết mực quan tâm, theo dõi bạn thì mới là chân thành.

Kẻ hết yêu bạn thì lúc nào mặc kệ, bỏ mặc bạn. Dù bạn đi vào con đường sai lầm thì anh ta cũng mặc kệ. Lúc nào anh ta ngụy biện bằng câu nói: "Em cứ làm gì mà em thích, anh sẽ không kiểm soát''.

Phụ nữ nếu vui mừng vì điều này thì chắc chắn là bạn quá dại. Thực ra anh ta đang có mối bận tâm khác nên mới lơ là quan tâm bạn đấy.

Sẵn sàng đồng ý nếu bạn nói chia tay

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi bạn nói chia tay vì sự giận hờn, trách móc anh ấy ít dành thời gian quan tâm mình thì ngay lập tức anh ta đồng ý. Điều này cho thấy anh ta đang mong chờ câu nói này của bạn từ rất lâu rồi. Bởi khi đàn ông còn muốn duy trì tình cảm thì họ sẽ làm mọi cách để bạn nói ra lời chia tay trước.

Đừng vội tin đàn ông nói: "Anh tôn trọng quyết định của em''. Bởi điều này chứng tỏ anh ta muốn phủi trách nhiệm với bạn mà thôi. Vốn dĩ đàn ông yêu bạn thì dù ở hoàn cảnh nào họ cũng níu kéo và cố vun vén chứ không phải đồng ý chia tay một cách dễ dàng.