Nếu không muốn đồng nghiệp khó chịu, chị em nên tránh xa các kiểu quần ống rộng đánh tụt phong cách sau

( PHUNUTODAY ) - Có những kiểu dáng, chất liệu quần ống rộng vô tình đánh tụt vẻ thanh lịch chỉn chu cho người mặc.

Trong số các items giúp chị em có đa dạng phong cách thời trang thì quần ống rộng vô cùng được ưu ái. Đây là món đồ được lòng chị em nhờ vào sự hack dáng, giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn có được thân hình như ý. Bao nhiêu nhược điểm đôi chân như chân ngắn một mẩu, chân cong, chân to, chân lấm tấm vết tích... đều được giấu nhẹm chỉ nhờ phần ống rộng sang chảnh này.

Thế nhưng không phải kiểu quần ống rộng nào cũng hợp để đến công sở. Có những kiểu dáng, chất liệu quần ống rộng vô tình làm bạn bị mất đi vẻ thanh lịch vốn có.

Quần vải cotton/ linen cạp chun có dây rút

Thoải mái tiện lợi thật đấy nhưng kiểu quần ống rộng với chất vải mỏng nhẹ có chun hay dây rút sẽ kém chỉn chu, đôi khi còn giống như quần ngủ. Chỉ đơn giản một điều, từ chất liệu để chi tiết cạp chun thắt dây đều tạo cảm giác thoải mái quá mức, kiểu quần nên mặc ở nhà hoặc đi chơi mà thôi.

Empty

Chất liệu mỏng manh và phần cạp chun của quần nhìn bao giờ cũng "luộm thuộm" hơn kiểu quần vải với khuy cài kéo khóa nghiêm chỉnh. Thường chị em mặc còn hay buông hờ đôi chút lại càng khiến tổng thể lùng bùng kém sang so với tiêu chí của một set đồ tới công sở.

Empty

Càng là những gam màu nhạt thì kiểu quần này lại càng có cảm giác giống quần ngủ mặc nhà. Dù quần ống rộng khá sang chảnh nhưng không phải tất cả các kiểu quần đều giống nhau.

Empty

Chất liệu cotton buông rủ đã không có khả năng hack dáng như những chất vải cứng cáp đứng dáng. Nếu bạn là người thấp bé mà diện kiểu quần vải này thì chỉ có dìm dáng ngay lập tức.

Empty

Chi tiết cạp chun và dây rút ở quần, phần này mới là "thủ phạm" đánh tụt sự tinh tế sang trọng, với chiếc cạp chắc chắn mọi chuyện sẽ khác ngay. 

Quần vải linen/kaki: chất vải cực kỳ dễ nhăn chỉ sau vài cử động

Ngay cả đến những dáng quần cạp cao khuy cài tử tế, nếu không chọn đúng chất liệu thì cũng khó có được vẻ ngoài thanh lịch chỉn chu. Bởi chất liệu dễ bị nhàu thì chỉ với vài cử động đơn giản, dù có là lượt cẩn thận ở nhà nhưng vẫn bị đánh tụt vóc dáng.

Empty

Cùng một combo quần vải nude và áo trắng nhưng nếu chọn quần vải thay vì chất linen thì mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ không phải chịu trận với các nếp nhàu nhĩ.

Empty

Chất kaki cũng không khá hơn là mấy, chỉ cần chọn sai chất liệu thôi cũng đủ đánh tụt vẻ tinh tế, chỉn chu của nàng công sở rồi.