Ngắm nhìn vẻ đẹp siêu thực của 3 mỹ nhân sở hữu những chiếc sống mũi "triệu đô" của Châu Á

( PHUNUTODAY ) - 3 mỹ nhân đến từ 3 đất nước khác nhau, với những quy chuẩn về sắc đẹp cũng vô cùng khác biệt. Vậy nhưng họ vẫn vang danh thế giới với vẻ đẹp siêu thực cùng những chiếc sống mũi "triệu đô" của mình.

Baifern

baifern11

Nhắc đến đến những mỹ nhân Thái Lan thì sẽ là thiếu xót vô cùng trầm trọng nếu không nhắc đến cái tên Baifern Pimchanok. Càng trưởng thành thì Baifern càng khẳng định tên tuổi cùng tầm ảnh hưởng của mình tại làng giải trí Thái Lan nói riêng và châu Á nói chung nhờ diễn xuất nội lực cùng nhan sắc đẹp không tì vết của mình.

baifern9

Nữ diễn viên "Chiếc là cuốn bay" sở hữu 1 làn da trắng hồng không tì vết cùng gương mặt trái xoan cân đối, ngũ quan hài hòa thanh tú. Có thể thấy đôi mắt của cô không phải quá to tròn nhưng 2 mí rõ ràng, trong vắt và sáng long lanh. Sống mũi của cô là dáng mũi S-line cao mà thanh tú.

Đầu mũi của nữ diễn viên sinh năm 1992 rất nhỏ và còn hướng ra ngoài nên nhìn rất sang, rất

Đầu mũi của nữ diễn viên sinh năm 1992 rất nhỏ và còn hướng ra ngoài nên nhìn rất sang, rất "tây" nhưng lại cũng vô cùng hợp với vẻ ngoài của cô.

 

Jisoo (BlackPink)

Bóng đổ của chiếc sống mũi nhìn vô cùng hoàn hảo của Jisoo

Bóng đổ của chiếc sống mũi nhìn vô cùng hoàn hảo của Jisoo

Ngắm nghía góc nghiêng thần thánh của cô nàng Jisoo (BlackPink) - 1 trong những nhan sắc hạng top của giới idol Hàn Quốc thế hệ 3, bạn mới thấm thía câu nói 1 chiếc mũi đẹp sẽ quyết định nhan sắc của bạn.

jisoo103
Jisoo108

 

Lưu Diệc Phi

luudiecphi2

Thần tiên tỉ tỉ của Trung Quốc luôn sở hữu cho mình 1 vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết". Cô đẹp thanh thuần, tinh khiết nhưng lại sở hữu khí chất như tiên, kiêu sa không vướng bụi trần.

luudiecphi4

Chiếc mũi của Lưu Diệc Phi chính là điểm nhấn nổi bật nhất trên khuôn mặt của cô. Sống mũi của Diệc Phi rất cao và đặc biệt là có khúc nhìn như "bị gẫy" xuống nhưng lại không hề xấu mà thậm chí là đẹp đáng ngưỡng mộ. Bởi sống mũi của cô nhìn vô cùng thanh thoát, đầu mũi lại nhỏ và hất lên tạo cho cô có 1 góc nghiêng đẹp hoàn hảo.

luudiecphi62

Không chỉ các chuyên gia nhân trắc học, thẩm mỹ mà kể cả những người bình thường cũng đánh giá 1 khuôn mặt đẹp, nhan sắc hoàn hảo hay không dựa trên góc nghiêng. Có 3 điểm mốc giải phẫu thường được dùng để đánh giá khuôn mặt khi nhìn nghiêng: Gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Khuôn mặt hài hoà thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Còn ở khuôn mặt kém hài hoà, 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong.

Rất nhiều người mặc định rằng khuôn mặt ở góc nghiêng chính là 1 cách đánh giá nhan sắc hữu hiệu nhất đặc biệt là đối với những nghệ sĩ nổi tiếng. Có rất nhiều người nhìn trực diện thì là tuyệt thế giai nhân nhưng ở góc nghiên, việc sở hữu 1 chiếc mũi thấp, bè thì lại khiến vẻ ngoài nhìn bình thường đi trông thấy.

Vậy nên không sai khi nói để quyết định 1 góc nghiêng hoàn hảo thì yếu tố quan trọng bậc nhất, là chìa khóa quyết định chính là chiếc mũi. 1 chiếc mũi gọn nhỏ, với sống mũ cao thẳng sẽ là hoàn hảo.