Ngân 98 chọn tóc giả hot trend, nào ngờ bị chê bai vì quá nham nhở làm tụt hạng nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp sinh năm 1998 đội tóc giả màu xanh dương neon cắt tỉa nham nhở, cùng với gương mặt như tượng sáp.

Ngân 98 là  là một trong những người đẹp có nhiều chiêu trò lố lăng, thường xuyên ăn mặc phản cảm khoe mẻ vòng một khủng. Cô nàng thường xuyên gắn liền với hình ảnh phồn thực, khoe thân quá đà và thích làm lố. Mới đây, cô nàng tiếp tục khiến dân tình chán nản vì xuất hiện trong bộ dạng đầy thảm họa. Đặc biệt trái ngược với mái tóc bồng bềnh như mọi khi, người đẹp sinh năm 1998 đội tóc giả màu xanh dương neon cắt tỉa nham nhở, gương mặt như tượng sáp.

Empty

Cô nàng chọn mái tóc giả không mấy đẹp mắt và tự biến mình trở thành bức tượng di động với vẻ ngoài quá nham nhở và phản cảm.

Empty

Mái tóc ngắn nham nhở, gương mặt cứng đờ của Ngân 98 làm dân tình chẳng thể nói nên lời.

Empty

Gương mặt của người đẹp sinh năm 1998 lộ nhiều đường nét cứng đờ, cộng với mái tóc ngắn càng làm rõ nhược điểm hơn. 

Empty

Có thể thấy, nhiều lần Ngân 98 cũng nhuộm tóc với các màu sáng làm tóc xơ cứng thiếu mềm mượt. 

Empty

Hậu quả của việc nhuộm tóc, sử dụng tóc giả nhuộm hóa chất đã làm mái tóc của người yêu Lương Bằng Quang thưa thớt dần. 

Empty

Bên cạnh đó cô nàng toàn dùng màu phải sử dụng thuốc tẩy.

Empty

Sử dụng hóa chất nhuộm tóc thường xuyên làm mái tóc của Ngân 98 mất đi sự mềm mượt tự nhiên.

Empty

Cận cảnh mái tóc  xơ cứng, thiếu mềm mại như tóc giả.

Mái tóc có quyết định lớn đến đến diện mạo của phái đẹp, vì vậy, một mái tóc mềm, suôn mượt và bồng bềnh mới giúp chị em tự tin được. Ngân 98 quá lạm dụng hóa chất nhuộm màu làm mái tóc xơ rối, xuống cấp nghiêm trọng. Bảo vệ mái tóc đúng cách khi sử dụng hóa chất nhuộm màu hay tạo kiểu sẽ góp phần hạn chế bớt hư tổn cho tóc.

Hạn chế tẩy tóc quá nhiều lần

Màu tóc của người châu Á thuộc nhóm đen tuyền nên khi muốn thay bằng các màu sáng, các nhà tạo kiểu sẽ phải sử dụng đến thuốc tẩy. Tuy nhiên điều này vô tình làm các sợi tóc yếu đi, dễ gãy rụng và xơ rối.

Nuôi dưỡng tóc nhuộm kỹ càng

Mái tóc nhuộm màu cần cung cấp nhiều dưỡng chất hơn để duy trì độ mềm mại, suôn mượt và hạn chế gãy rụng. Các bạn nên lưu ý thoa dưỡng ẩm và đắp mặt nạ tóc thường xuyên, hạn chế đi dưới ánh nắng gắt và không gội đầu mỗi ngày.

Dùng dầu gội thảo dược 

Sau khoảng thời gian này, mọi người thường có xu hướng nhuộm lại màu khác hoặc phục hồi lại mái tóc nâu đen. Thay vì chọn thuốc nhuộm hóa học, phái đẹp nên sử dụng các sản phẩm thảo dược.