Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Tham gia họp báo của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận "Voi biển" và Thúy Ngân là 1 cặp.

Có thể nói, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là một trong những cặp đôi tin đồn vướng vào nhiều bằng chứng hẹn hò nhất showbiz. Cả hai liên tục được fan hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Dù nhiều lần khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết, nhưng dân tình vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đến với nhau.

Không chỉ khán giả mà ngay cả anh chị em nghệ sĩ cũng nhiều lần vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Mới đây, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy đã nhận xét Trương Thế Vinh là người rất có sức hấp dẫn và sát gái, sẽ ít khi cảm thấy xấu hổ. Ngoài ra, trước thắc mắc về việc có rất nhiều người ủng hộ hộ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy bất ngờ buột miệng xác nhận: "Ship gì nữa, 1 cặp rồi mà".

ngo-kien-huy-xac-nhan-thuy-ngan-hen-ho 1

Tham gia họp báo MV "Happy" của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận "Voi biển" và Thúy Ngân là 1 cặp.

Thông tin này từ Ngô Kiến Huy chắc chắn sẽ khiến cho những ai "đẩy thuyền" Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cực kỳ phấn khởi, dường như cặp này sắp công bố tin hẹn hò rồi đây. 

Còn đàn anh Tiến Luật khiến công chúng được phen thích thú khi "mớm lời" để Thúy Ngân bày tỏ với Trương Thế Vinh mà không thành.  Cụ thể khi Thúy Ngân nhận xét Trương Thế Vinh rất dễ thương, Tiến Luật nói ngay: "Vậy em có thương Vinh nhiều không?". Thúy Ngân lên tiếng trả lời: "Chuyện đó thì...Em cũng thương anh Vinh như anh thương anh Vinh vậy đó".

Cũng trong buổi họp báo này, Thúy Ngân tiết lộ cô đã hỗ trợ cho Trương Thế Vinh nhưng anh thường xuyên ngại ngùng, không diễn được khi thực hiện các cảnh quay thân mật khiến cô khó hiểu. Nữ diễn viên mong muốn lần sau nếu có mời quay MV, Trương Thế Vinh hãy thật lòng hơn. Ngay lập tức, Jun Phạm hài hước chia sẻ rằng "chắc do thích nên mới nhút nhát vậy". 

ngo-kien-huy-xac-nhan-thuy-ngan-hen-ho 2

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò từ khá lâu, nhất là từ thời điểm họ bắt đầu quay chung show "7 nụ cười xuân". Có lần, khi  Trường Giang từng vô tình tiết lộ: "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã "qua lại" với nhau. Lúc đó không gọi là "thả thính" mà gọi là "rải đinh" luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?".

Ngay lập tức, Thuý Ngân vội thanh minh: "Lúc đó chưa có qua lại đâu. Ngày xưa em không thích anh Vinh, nhưng anh Vinh theo đuổi em".