Ngoài Phương Khánh, một cái tên nữa của đại diện Việt Nam đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế

( PHUNUTODAY ) - Tiếp viên hàng không Loan Vương 32 tuổi, đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà Quốc tế được tổ chức tại Singapore vào tối qua 3/11.

Tối qua 3/11, trên trang cá nhân của Loan Vương - nữ tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam là cái tên đã tham dự cuộc thi Mrs International 2018 (Hoa hậu Quý bà quốc tế) tại Singapore đã thông báo tin mừng trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp không khỏi vui mừng khi xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà 2018. 

Đạ diện Việt Nam, người đẹp Loan Vương đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà 2018.

Đạ diện Việt Nam, người đẹp Loan Vương đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà 2018.

Empty

Mrs International 2018 với hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau đã có mặt tại Singapore. Loan Vương trong khuôn khổ cuộc thi luôn được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật.

Ngoài ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế, đại diện Việt Nam còn giành thêm hai giải phụ Mrs Tourism Ambassador (Hoa hậu Quý bà Đại sứ Du lịch) và giải Beautiful Body (Thí sinh có hình thể đẹp nhất).

Loan Vương nổi bật, giành được nhiều giải thưởng từ cuộc thi.

Loan Vương nổi bật, giành được nhiều giải thưởng từ cuộc thi.

Empty

Vậy là trong tối ngày 3/11, Việt Nam đón nhận tận 2 tin vui khi có 2 nhan sắc đăng quang ở đấu trường quốc tế. Đó là người đẹp Phương Khánh - đại diện Việt Nam cũng đã đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Loan Vương tên thật là Vương Ngọc Loan, sinh năm 1986 tại TP.HCM,  hiện là tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Cô cao 1m70 với số đo 3 vòng 88-58-92. Nữ tiếp viên hàng không từng được khán giả biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008. Năm đó cô dự thi cùng Ngọc Diễm và đoạt giải Gương mặt đẹp còn Ngọc Diễm đăng quang ngôi vị cao nhất. Năm 2017, Loan Vương thi Hoa hậu Quý tộc Thế giới tổ chức ở Myanmar và giành ngôi Á hậu.

Nhan sắc xinh đẹp của Loan Vương.

Nhan sắc xinh đẹp của Loan Vương.

Chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Mrs International 2018 dù bản thân đã sở hữu danh hiệu Á hậu, Loan Vương trước đó cho biết: “Mỗi cuộc thi lại có một tiêu chí đánh giá riêng, có cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, thời trang, có cuộc thi lại tôn vinh vẻ đẹp nhân ái, có cuộc thi thì lại đề cao yếu tố du lịch - môi trường… Tôi lại là người thích khám phá, thích chinh phục và luôn muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Tôi muốn thêm một lần nữa được thử sức mình tại Mrs International và hi vọng sẽ đạt được thành tích tốt”.