Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn tức giận vì ai đó, chuyện gì đang xảy ra?

( PHUNUTODAY ) - Thực tế, bên cạnh những người yêu quý, cũng tồn tại không ít anti-fan tỏ thái độ "khó chịu", thường xuyên bình luận lời khó nghe về Ngọc Trinh.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất trong làng giải trí, Ngọc Trinh sở hữu lượng fan khủng chẳng hề kém ai. Tuy nhiên bên cạnh đó cô cũng có không ít antifan nhiều lần "cà khịa" săm soi hành động cô. Thậm chí có người còn thường xuyên bình luận lời khó nghe về Ngọc Trinh và cách sống của cô nàng.

Mới đây, không hiểu chuyện gì xảy ra mà mà Ngọc Trinh lại bức xúc trên trang cá nhân. Có thể nói rất hiếm khi Ngọc Trinh lại buông những lời bức xúc đến vậy rên mạng xã hội. Những lời đanh thép dường như đang muốn gửi đến anti-fan, những người luôn bình luận không hay về người đẹp.

202008060252513867-e7919c4e-c81a-4334-97aa-0e265c71e2bf

"Tại sao có rất nhiều người lại thích áp đặt tư duy và lối sống của họ lên người khác? Khi thấy người ta sống khác mình, tự do và thoải mái hơn mình, họ nhất định sẽ nghĩ cách làm thế nào để đối phương cũng trở nên giống họ, một khi người ta không đón nhận thì sẽ buông ra lời ác độc", Ngọc Trinh bức xúc chia sẻ.

Chưa hết, cô nhấn mạnh hãy tôn trọng nhau bởi mỗi người có một cuộc sống riêng.  "Nên hiểu rằng mỗi người có một cách sống khác nhau, theo đuổi những thứ khác nhau, có những sở thích khác nhau. Ai cũng có thể lựa chọn lối sống riêng", người đẹp nói thêm.

Cách đây không lâu, khi phát hiện có antifan quay lén nhà cô và đăng tải lên mạng xã hội, đây là người hàng xóm của cô. Cô đã nhanh chóng nhờ luật sư để làm rõe sự việc. Sau người này ngay lập tức gỡ toàn bộ clip không hay trên trang. Vì vậy mà Ngọc Trinh đã ngừng kiện nhưng cô khẳng định nếu còn lần sau, người đẹp sẽ giải quyết cho ra nhẽ. 

ngoc-trinh-co-nhung-nguoi-thich-ap-dat-tu-duy-len-nguoi-khac-07b090ce

Không biết sự việc lần này có phải như lần trước hay lại có ai đó xâm phạm quyền đời tư của cô hay không nhưng qua những lời lẽ này cho thấy "nữ hoàng nội y" đang vô cùng tức tối và nghe như thể muốn gửi gắm đến anti-fan.

Trước đây có lần, cô bị antifan đánh giá không cao về Ngọc Trinh đó chính là chuyện cô nàng chưa học hết cấp 3. Cô chẳng ngần ngại đáp trả: "Nghĩ sao giờ ta? Tại vì hồi nhỏ nghèo quá nên không có tiền học tiếp thôi chứ sao giờ. Lúc đó tôi không có tiền nên không đi học thôi. Chứ thật ra nếu có tiền, điều kiện đi học thì đâu ai muốn bỏ học giữa chừng đâu".

Vì tính tình có phần thẳng thắn và đôi khi phát ngôn gây sốc nên Ngọc Trinh thường xuyên bị antifan nói bóng gió. Tuy nhiên phải khẳng định rằng Ngọc Trinh là một trong số ít người đẹp chẳng ngại nói và làm những điều mình muốn mà chẳng hề giữ hình tượng.