Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng khi bị so sánh với Sơn Tùng

( PHUNUTODAY ) - Sự việc Vũ Khắc Tiệp dự đoán Ngọc Trinh sẽ soán ngôi Sơn Tùng trên Instagram đã thổi bùng lên tranh cãi, đến Ngọc Trinh cũng chính thức lên tiếng.

Ngày hôm nay, cư dân mạng đã có nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt xung quanh việc ai là sao Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất giữa Sơn Tùng, Chi Pu và Ngọc Trinh. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Vũ Khắc Tiệp không đem Ngọc Trinh ra tung hô và khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Sơn Tùng và Chi Pu với lượng người theo dõi trên Instagram cao hơn 5 triệu. Đa phần đều bệnh vực Sơn Tùng và cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang tung hô quá đà. 

rit8Ok0GvhzrtgVXiGrxi7jjCiYuBmeRZr74MfcV

Trước những luồng ý kiến của cư dân mạng thì mới đây, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên. Cô nàng cho biết bản thân thấy vui khi được mọi người quan tâm, dù không nói rõ là vì gì nhưng ai cũng hiểu là vì sự việc ngày hôm nay. 

"Hôm nay tâm trạng Trinh vui lắm. Nghĩ bản thân không có sản phẩm gì, cũng như không có tài năng gì quá nổi trội mà vẫn được cả nhà mình yêu mến ủng hộ. Yêu cả nhà", Ngọc Trinh viết. 

gAi6GlHQh1M9dIz06sCkBod2wFw0m8VVXEZh1g33

Chia sẻ của Ngọc Trinh giữa tâm bão tranh luận

Chia sẻ này được ngầm hiểu rằng cô nàng đang theo dõi tranh cãi việc mình bị so sánh với Sơn Tùng và cảm thấy là bình thường. Cô nhìn mọi thứ theo hướng tích cực và không hề cảm thấy áp lực.

Empty

Ngọc Trinh sở hữu 4,6 triệu follow.

Empty

Sơn Tùng hiện vẫn xếp thứ nhất trên Instagram với 4,9 triệu follow

Có thể nói cả Sơn Tùng và Ngọc Trinh đều là những người nổi tiếng và có lượng fan khủng. Sơn Tùng là ca sĩ và được biết đến với khả năng sáng tác, kinh doanh, mọi sản phẩm của anh đều được đón nhận nhiệt tình không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Còn Ngọc Trinh là người mẫu, từng đóng phim, từng tham gia MV. 

Nếu đặt Sơn Tùng M-TP và Ngọc Trinh lên bàn cân lại thấy rõ sự khác biệt. Hai người hoạt động trên những lĩnh vực khác nhau, đối tượng fan hâm mộ cũng không hoàn toàn giống nhau. Quan trọng là họ có được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ. 

bsTv4cunxdcrIz7r2oFgXKAqBdUsw9rffUHhghqG

Hơn nữa, Ngọc Trinh vốn được biết đến là người có nhiều hoạt động trên mạng xã hội như clip, vlog... Cô rất siêng đăng tải hình ảnh cá nhân cũng như biết cách thu hút fan bằng nhiều cách. Thậm chí cô nàng còn mạnh miệng chi tiền cho ai chụp được khoảnh khắc cô đạt 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, mỗi người 5 triệu. Đa phần nhờ việc thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường cùng nhiều bức ảnh thời trang, clip cực kỳ đầu tư đã giúp Ngọc Trinh thu hút được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. 

sGthuu7WGfkilVLSbncgx89kJSGUSj1ZUFLTAmLr

Còn Sơn Tùng thì vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, các hình ảnh anh đăng tải đa phần là một vài bức ảnh sống ảo hoặc các buổi biểu diễn. Dù vậy phải thừa nhận rằng, dù chẳng cần phải hoạt động nhiều trên mạng xã hội, Sơn Tùng vẫn có được sức ảnh hưởng khó ai bì kịp.