Ngọc Trinh bị chỉ trích khi diện quần siêu ngắn còn dạng chân hết cỡ một cách phản cảm

( PHUNUTODAY ) - Vẫn biết nữ diễn viên Vòng eo 56 sống phóng khoáng, thoải mái, nhưng dáng ngồi không mấy ý tứ cùng góc máy chĩa thẳng khiến hình ảnh càng thêm phản cảm.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cùng Lê Hà và Quỳnh Thư. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý đó là cô diện bộ đồ ngắn đến mức mà bạn thân cũng phải dùng tay che vùng nhạy cảm. Chưa kể là tướng ngồi dạng hết cỡ. Dù biết tính của Ngọc Trinh sống phóng khoáng, thoải mái, nhưng dáng ngồi không mấy ý tứ cùng góc máy chĩa thẳng khiến hình ảnh càng thêm phản cảm. 

Empty
Empty
Empty

Rất nhiều bình luận chỉ trích ý tứ của Ngọc Trinh: "Dạng hết cỡ, cái gì cũng phô ra hết rồi"; "Tướng ngồi kém duyên ghê. Lại còn cái tay lúc nào cũng để chỗ 'cấm địa' nữa"; "Nhìn ngứa mắt quá. Dù có thể mặc quần bảo hộ hay mốt giấu quần, nhưng cái tướng ngồi dạng háng với lấy tay che là hết duyên"; "Không biết duyên dáng chỗ nào"...

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng tiếp tục khiến netizen tranh cãi nảy lửa khi tung clip ngồi kém duyên lên Tiktok. Cô ngồi dáng khá khó coi khi đang mặc váy ngắn, thậm chí ở 1 số cảnh quay còn xém bị lộ nội y. Dù được người chị em thân thiết lê Hà nhắc nhở nhưng Ngọc Trinh vẫn vô tư có hành động thiếu tế nhị. Cuối clip thì khi Đỗ Long xuất hiện, Ngọc Trinh liền thay đổi 180 độ, thục nữ và dịu dàng hơn hẳn.

Trong khi Ngọc Trinh quyết không lên tiếng thì NTK Đỗ Long và cũng là đã có màn "cà khịa" netizen gây chú ý. Theo đó, Đỗ Long viết: "Sao nhiều người chửi em quá vậy. Tưởng ở đây đang có lớp học giáo dục công dân chứ".

ngoc-trinh-ho-hang 5

Dù biết đây chỉ là clip đùa vui sống ảo nhưng vẫn khiến netizen dậy sóng. Nhiều người cho rằng dù sao đi nữa, Ngọc Trinh cũng là người nổi tiếng, cô cần phải cẩn trọng hơn trong hành động của mình, nhất là cân nhắc trước khi đăng tải các clip nhạy cảm có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Cách đây không lâu cô cũng làm nhiều người chán ngán khi đăng tải clip phản cảm với Vũ Khắc Tiệp. 

Tuy nhiên vốn là người thẳng thắn và chẳng ngần ngại phản pháo lại antifan, cho dù có bao điều tiếng cô vẫn thấy khá bình thường.