Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý giữa lúc Hương Giang và anti fan đối đầu

( PHUNUTODAY ) - Giữa drama Hương Giang và antifan đối đầu, bạn thân Ngọc Trinh bất ngờ nêu quan điểm gây chú ý.

Cuộc chiến giữa Hương Giang và antifan hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận. Tối 30/10, Hương Giang đã công khai lên trang cá nhân hình ảnh đến tận nhà để làm việc với nhân vật được cho là antifan.

Giữa lúc sự việc đang được đẩy lên đỉnh điểm thì người chị em thân thiết của Hương Giang là  Ngọc Trinh liền đăng status nêu quan điểm gây chú ý. Cô chia: "Bạn có quyền không thích hoặc ghét ai đó nhưng không có quyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm danh dự của bất kì ai. Đó là nguyên tắc của cuộc sống và pháp luật. Đúng không mọi người?".

ngoc-trinh-huong-giang 2

Dù không đề cập cụ thể đến ai nhưng ai cũng hiểu rằng Ngọc Trinh đang có ý bênh vực bạn thân. Được biết, Hương Giang và Ngọc Trinh có mối quan hệ khá thân thiết, cả hai thường xuyên đi ăn và đi chơi cùng nhau.

Trước đây khi nói về Hương Giang, Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ: "Mọi người thắc mắc Trinh với Giang có liên quan gì đến nhau thì đây, công khai minh bạch luôn. Nhân duyên mà gặp nhau, rồi cùng chung ý tưởng với những sản phẩm cả 2 cùng mê. Quyết định bắt tay cùng làm luôn. Tóm lại bà Giang bà ấy "chơi" lắm, ai nói bả chỉ đại diện thương hiệu là nhầm nha. Giống tính Trinh đã không làm thì thôi, làm là làm lớn luôn, đã quyết là làm tới cùng. "Nếu nói đôi bên cùng có lợi cũng chẳng sai.

ngoc-trinh-huong-giang 1

Cả ba đều hot trên MXH, chơi với nhau để hot hơn nữa thì tốt chứ đâu có xấu. Nhưng tôi nghĩ cơ bản chúng tôi vẫn có sự tương đồng, gặp nhau nói chuyện rất hợp và vui vẻ rồi mới có lần thứ 2 thứ 3 thứ 4, chứ tôi không chơi với người khác chỉ vì một mục đích nào đó".

Ngọc Trinh và Hương Giang tặng nhau những món quà đắt tiền thể hiện sự thân thiết.  Hương Giang cũng chia sẻ về Ngọc Trinh: “Tôi thấy Trinh là người rất giản dị, gần gũi. Chúng tôi không có khoảng cách mà như hai chị em, tâm sự với nhau mọi thứ trong cuộc sống”.

Hương Giang được đánh giá là có tính cách hiện đại, cởi mở còn Ngọc Trinh thân thiện, gần gũi. Cả hai đều là những gương mặt hot của làng giải trí. Ngọc Trinh hiện giữ chức CEO của một công ty. Cô cũng là người khá thành công, ngày càng giàu có, thành đạt. Còn Hương Giang cũng là gương mặt đại diện và giám đốc điều hành một thương hiệu của Hàn Quốc.