Ngọc Trinh "chơi lớn" tặng Chi Pu 100 triệu mua ván trượt hàng hiệu chỉ để chụp ảnh sống ảo

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh cho thấy độ chịu chi và tiêu tiền như nước khi không tiếc 100 triệu đồng cho Chi Pu.

Chi Pu và Ngọc Trinh từ lâu đã được coi là cặp chị em thân thiết sau khi đàn chị được mời tham gia MV của nữ ca sĩ. Hai mỹ nhân hàng đầu showbiz khiến dân tình rần rần với những khoảnh khắc khoe dáng nóng bỏng bên nhau. Họ còn liên tục  thể hiện sự khăng khít bằng những hành động đầy thiết thực.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh vừa chi 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt chỉ vì cô em thấy thích. Cụ thể là trong ngày sinh nhật của Chi Pu vào tháng 6 vừa qua, cô nàng bày tỏ mong ước có chiếc ván trượt hàng hiệu với giá 250 triệu đồng .Biết được điều này, Ngọc Trinh ngay lập tức hỏi số tài khoản để "chuyển nhẹ" 100 triệu đến cho Chi Pu mua chiếc ván trượt đắt đỏ. Chi Pu sau đó đã đặt hàng và đợi 2 tháng để món đồ này về và bây giờ mới khoe được với công chúng.

Empty

Chi Pu kể câu chuyện được Ngọc Trinh chuyển tiền mua ván trượt.

Empty

Ngay lập tức, Ngọc Trinh không ngần ngại "ting ting" ngay cho Chi Pu 100 triệu để cô em mua chiếc ván trượt có giá lên đến 250 triệu đồng.

Empty
Empty

Điều này cho thấy độ chịu chơi của Ngọc Trinh cũng như tình cảm của cô dành cho đàn em thân thiết như thế nào. Không chỉ vậy, Chi Pu còn hé lộ sắp tới sẽ có bộ ảnh bikini chụp chung với Ngọc Trinh bên chiếc ván trượt do cả hai "góp cổ phần" mua chung này.

Hiếm khi xuất hiện trong MV của ca sĩ nào nhưng Ngọc Trinh cũng từng "phá lệ" nhận lời đóng MV "Cung đàn vỡ đôi" cho Chi Pu và còn dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em. Có vẻ như Ngọc Trinh rất quý Chi Pu và sẵn sàng làm nhiều điều cho cô em thân thiết.

ngoc-trinh-mua-van-tang-chi-pu 6

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh phần nào đó đã tạo nên sự thành công của ca khúc này. Chi Pu nói: "Tôi muốn mời chị Ngọc Trinh vì đó là một tên tuổi rất hot trên truyền thông. Nếu tên tuổi của tôi và Ngọc Trinh cùng kết hợp sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh. Tuy nhiên, tôi mời Ngọc Trinh cũng vì chị là người miền Tây. Ngay khi đọc kịch bản MV, tôi đã nghĩ ngay tới chị vì không ai hợp hơn chị. Chị Ngọc Trinh vừa có nét đẹp của con gái miền Tây, lại vừa đài các, phù hợp với nhân vật. Sau khi đọc kịch bản, chị Ngọc Trinh nói với tôi rằng chị rất xúc động và chị đã khóc luôn lúc đó. Bởi thế nên chị đồng ý tham gia dự án này. Tôi rất vui vì được hợp tác với chị Ngọc Trinh".