Ngọc Trinh mở tiệc linh đình mừng Instagram đạt 5 triệu followers, còn phát tiền cho mọi người

( PHUNUTODAY ) - Bữa tiệc diễn ra tại một nhà hàng sang chảnh, có không gian nhạc sống, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng cũng như bạn bè thân thiết của mẫu nội y.

Cách đây không lâu,  Instagram của Ngọc Trinh chính thức chạm mốc 5 triệu người theo dõi, đây là một thành tích đáng nể, đưa cô lên vị trí á quân cùng với Chi Pu. "Nữ hoàng nội y" tỏ ra khá phấn khích với việc này nên ngay lập tức đã khoe trên MXH và còn bày tỏ niềm vui sướng sẵn sàng thưởng tiền mặt, quà cáp cho những khán giả chụp màn hình được con số "chiến tích". 

Thế nhưng cuộc vui chưa dừng lại đó, mới đây Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mở tiệc linh đình ăn mừng Instagram đạt 5 triệu lượt theo dõi. Bữa tiệc diễn ra tại một nhà hàng sang chảnh, quy tụ nhiều gương mặt thân quen. Thật sự nhiều người khá bất ngờ với độ chịu chơi của Ngọc Trinh. Nếu những bạn bè khác chỉ đăng đàn ăn mừng, Ngọc Trinh lại không ngại chi số tiền lớn để tạo một cuộc vui chưa từng có.

Empty

Bạn bè Ngọc Trinh có mặt tại đây để ăn mừng cô đạt 5 triệu followers trên Instagram.

ngoc-trinh-12---Copy-1
Empty

Ông bầu Khắc Tiệp dĩ nhiên không thể vắng mặt trong bữa tiệc của "gà cưng" và còn cùng Ngọc Trinh phát thưởng cho mọi người.

Empty

Người mẫu Lê Hà bên NTK Đỗ Long. 

Empty

Không gian sang chảnh của bữa tiệc ăn mừng Ngọc Trinh.

Empty

Bữa tiệc còn có cả không gian nhạc sống.

Empty

Ngọc Trinh quẩy hết mình bên bạn bè thân thiết.

Trước đó, để kỷ niệm con số  5 triệu này, Ngọc Trinh đã hào phóng "phát tiền" cho 10 fan may mắn chụp lại con số này. Tuy nhiên nhiều fan tỏ ra tỵ nạnh nói cô không công bằng với fan lâu năm.

Cô đã lên tiếng phân trần: "Hiện tại tôi đang rất vui và mọi người không biết tôi đang vui nhiều như thế nào đâu. Từ ngày 19/8 đến giờ, tôi cũng đọc rất nhiều tin nhắn góp ý từ các fan. Có một số bạn nói rằng tổ chức game như vậy là không công bằng với những fan yêu quý tôi lâu năm và có những bạn chỉ thích quà nên follow tôi trong thời gian ngắn thôi. Các fan lâu năm cũng canh đêm canh ngày để chụp số mà không được. Các bạn phải nên hiểu đã là game thì mang tính chất may rủi và góp ý như vậy cũng là đúng chứ không sai. Đặt bản thân của tôi vào các bạn thì mình cũng sẽ buồn, hụt hẫng...".

ngoc-trinh

Mới đây, Ngọc Trinh còn tiếp tục đạt được thành tích mới khi thông báo kênh Youtube của mình vừa đạt được 200 triệu lượt view. Và như mọi lần, người đẹp quyết định tổ chức thêm một trò chơi nhỏ để tiếp tục thưởng tiền cho người hâm mộ. Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Tuần này là tuần của chế nha mấy đứa!".