Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp các y bác sĩ chống dịch ở Đà Nẵng

( PHUNUTODAY ) - "Nữ hoàng nội y" nhận nhiều lời khen từ khán giả nhờ vào hành động thiết thực và ý nghĩa này.

Gần đây, Ngọc Trinh ngày càng chứng minh sức hút của mình trên mạng xã hội. Cô nàng không chỉ đóng vai trò là người mẫu, diễn viên mà còn là một nữ doanh nhân của một công ty mỹ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, mới đây Ngọc Trinh cũng đã có những đóng góp cho công tác phòng chống dich. Cụ thể cô đã mạnh tay chuyển 100 triệu cho tuyến đầu các y bác sĩ chống dịch. Cô cho biết: "Tài hèn sức mọn của Trinh không là bao, chỉ mong mỗi người 1 tay để chung sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch".

ngoc-trinh-ung-ho-100-trieu-dong-cho-da-nang-chong-dich-covid19-25f6808f

Ngọc Trinh đã nhanh chóng chuyển 100 triệu cho các y bác sĩ chống dịch. 

Hành động của Ngọc Trinh nhận nhiều lời khen từ khán giả. Trước đó có một tài khoản đã lên tiếng bảo vệ cô khi trước đó chỉ trích: "Giàu mà không làm từ thiện", người này bình luận: "Vào đây mở to 2 mắt ra xem. Đọc bình luận mà tức cái ngực á. Mãi yêu chị". 

ngoc-trinh-ung-ho-100-trieu-dong-cho-da-nang-chong-dich-covid19-31ffa295

Ngọc Trinh là mỹ nhân sở hữu số tài sản khủng của của Vbiz, tuy nhiên không chỉ làm giàu, làm đẹp cho bản thân, cô còn thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Cô cũng nổi tiếng là khá hào phóng và luôn giúp đỡ người khó khăn. 

Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh buổi chuẩn bị bàn giao xe 1,5 tỷ đồng cho cấp dưới, trong thời điểm dịch bệnh như thế này, đây là món quà rất giá trị.

Ngọc Trinh nhắn nhủ: "Chúc mừng giám đốc khu vực miền Nam 1 xuất sắc nhận thưởng 1 xe từ công ty. Quá đã cho người phụ nữ mạnh mẽ bản lĩnh, luôn chuẩn trong mọi công việc, bỏ việc kế toán trưởng để chọn công ty suốt 2 năm qua chưa bao giờ ngừng nỗ lực. Giữa muôn vàn khó khăn của bệnh dịch, khủng hoảng kinh tế, thất nghiệp, phá sản... Công ty vẫn đang tiến lên vững chắc. Bởi vậy mới nói, khó khăn hay cơ hội hoàn toàn do chúng ta quyết định".

Trước Ngọc Trinh cũng có rất nhiều sao Việt ủng hộ cho công tác phòng chống dịch như Hà Hồ, Nguyễn Trần Trung Quân, H’Hen Niê, Tiểu Vy...

Ngoài ra, một đêm nhạc online nhằm mục đích từ thiện có hơn 60 nghệ sĩ ngày 6/8 cũng đã ủng hộ khá nhiều. Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu. 

Jack đã gửi tới UB Mặt trận Tổ Quốc TP. Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để ủng hộ cho người dân nghèo ở thành phố này.Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy ủng hộ 100 thùng khẩu trang, tương đương 250.000 chiếc gửi đến Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc hai tỉnh thành Đà Nẵng và Quảng Nam