Ngọt "lịm tim" khoảnh khắc cặp đôi gà bông hôn má nhau trong lễ bế giảng, dân mạng "ghen" rầm rầm

( PHUNUTODAY ) - Kết thúc quãng đời học sinh, cặp đôi này đã lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhứ nhất của tuổi 18. Dân mạng bày tỏ, đây là thời gian đệp đẽ và đáng trân quý nhất cho tình yêu thuở "gà bông".

Đi qua những năm tháng học trò, khi ngoái đầu nhìn lại chắc hẳn ai cũng mang trong mình cảm giác quyến luyến, bồi hồi như đang đánh mất điều gì đấy trong quá khứ. Người ta thường nói, tuổi học sinh là độ tuổi đẹp nhất, vô lo vô nghĩ, và tình yêu cũng giản dị nhất.

Mới đây, cư dân mạng đã được một lần nữa tìm lại mình của thời kỳ áo trắng sân trường, trong bộ ảnh nhân ngày tổng kết năm học của một cặp đôi học sinh cấp 3. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, nam sinh khoác chiếc áo cử nhân, nữ sinh tinh khôi trong áo dài trắng, một tay cầm đóa hoa, một tay ôm chặt người mình thương và danh cho nhau cái thơm má rất ngọt ngào.

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Khoảnh khắc đáng yêu đó khiến không ít cô cậu học sinh chung quanh "ghen tỵ", cộng đồng mạng cũng chẳng kém, rồi xuýt xoa khen ngợi. Đáng chú ý, cặp đôi này còn sở hữu chiều cao ấn tượng, nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt xinh xắn.

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Nguồn: Facebook Nguyễn Anh Thu

Theo đó, bạn nam và bạn nữ trong bức ảnh tên là Nguyễn Đào Tiên và Nguyễn Anh Thu, cùng là hịc sinh của trường THPT Trần Phú (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Trên trang cá nhân, cô nàng Anh Thu chai sẻ những khoảnh khắc đáng yêu này, kèm theo dòng cảm xúc vừa ngọt ngào vừa dí dỏm: "Nam châm thì từ tính, còn chúng mình thì tình tứ".

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đông đảo cư dân mạng vô cùng thích thú, lần lượt thả tim, bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi.

"Chàng trai bên bạn năm 18 tuổi sẽ là chàng trai để lại trong bạn nhiều ấn tượng nhất, nên các bạn nữ đừng bỏ qua mình", một tài khoản Facebook nhắn nhủ.