WHO chính thức công nhận 5 thực phẩm dễ gây K: Người khôn ngoan dừng ăn lâu rồi
Những loại thực phẩm này có khả năng gây K rất cao, vì thế nên hạn chế ăn tối đa.
Những loại thực phẩm này có khả năng gây K rất cao, vì thế nên hạn chế ăn tối đa.
Lạc là một trong những thực phẩm phổ biến và xuất hiện trong nhiều món ăn của người Việt. Rất nhiều người nhận xét lạc là thực phẩm khá "lành tính" có thể dễ dàng sử dụng, nhưng nó cũng có thể trở thành đại kỵ đối với một số nhóm người dưới đây.
Cà muối là một món ăn dân giã, vô cùng quen thuộc với rất nhiều người. Nhưng liệu bạn có biết rằng việc ăn cà muối sai lầm này lại là nguyên nhân cho nhiều ảnh hưởng đến chính sức khỏe chúng ta.
Thực phẩm bạn ăn hàng ngày có thể là nguyên nhân gây mùi hôi không mong muốn cho cơ thể, khiến người khác tránh xa. Hãy tránh xa những thực phẩm này trong những ngày nắng nóng:
Thủy Tiên về việc hạn chế giết hại và ăn thịt động vật đã nhận được rất nhiều lời khen và chia sẻ của công chúng.
Những loại thực phẩm dưới đây là tác nhân gây ung thư hàng đầu thế giới, mọi người nên hạn chế ăn.
Hành tây là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có lợi ích tốt cho sức khỏe, nhưng nó cũng sẽ trờ thành nguyên nhân tiềm ẩn gây bệnh đối với con người nếu không biết sử dụng đúng cách. Khi ăn hành tây mọi người tuyệt đối tránh ăn kèm với những thực phẩm này.
9 thực phẩm dưới đây dễ gây K cho bạn nên hạn chế sử dụng, để bảo vệ sức khỏe, sống thọ.
Cách phân biệt nhãn Trung Quốc và nhãn Việt Nam điều ai cũng cần để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Bạn từng nghe nhiều người nói rằng da dầu sẽ ít nếp nhăn, muốn lâu già thì không nên cười nhiều, hoặc người gầy có nhiều chân chim hơn người mập?