Người đàn ông bị hàng xóm ném gạch tử vong

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc sang nhà ông Kỷ (hàng xóm) chơi, hút thuốc lào, ông H. và chủ nhà xảy ra mâu thuẫn. Trong quá trình xô xát, ông H. bị hàng xóm ném đá trúng đầu và tử vong.

Thông tin mới nhận được từ một lãnh đạo UBND xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc xô xát, làm một người tử vong.

Theo đó, vào chiều ngày 22/9, ông Khuất Văn H. (SN 1968, ngụ tại xã Hương Cần) sang nhà hàng xóm là ông Nguyễn Đức Kỷ (SN 1969, cùng xã) chơi. Sau đó, giữa ông H. và ông Kỷ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến xô xát với nhau. Trong quá trình xô xát, ông Kỷ dùng gạch ném trúng phần đầu của ông H. khiến ông ngã ra đường và tử vong sau đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

"Sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Hương Cần đã đưa ông Kỷ về trụ sở làm việc, lấy lời khai đồng thời báo lên Công an huyện Thanh Sơn. Hiện tại, lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân ông H. tử vong là do bị gạch đập vào đầu hay do ngã đầu đập xuống nền", lãnh đạo xã Hương Cần trả lời trên báo Giao thông.

Được biết thêm, ông H. có tiền sử bệnh thần kinh và đang được hưởng trợ cấp của chính quyền xã. Giữa ông H. và ông Kỷ là 2 gia đình thông gia. Nhà ông Kỷ mở quán bán hàng nên mọi người thường sang ngồi uống nước, hút thuốc lào.

Pháp luật và bạn đọc dẫn lời từ lãnh đạo xã Hương Cần: "Cháu gái ông H. cho hay vài ngày trở lại đây, bệnh của ông H. lại diễn biến phức tạp, người đàn ông này tiếp tục đi lang thang và làm chuyện không bình thường".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.