Người đàn ông bị tố "sờ đùi" cô gái trẻ ở hành lang chung cư Linh Đàm gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Sau khi “chạm vào đùi” cô gái, người đàn ông không có thái độ xin lỗi mà còn định bấm thang máy bỏ đi khiến nạn nhân bức xúc.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 25/4, tại một tòa thuộc cụm chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai), một cô gái đang ngồi hành lang tòa chung cư thì bất ngờ bị một người đàn ông “đặt tay” lên đùi khiến nạn nhân hoảng sợ.

Trong đoạn clip do người dân tại chung cư quay lại cho thấy, bảo vệ của tòa nhà đã yêu cầu người đàn ông trên phải xin lỗi cô gái trước mặt các cư dân và nêu rõ đây là bài học đối với người này.

Theo lời cô gái kể lại, sau khi người đàn ông này có hành vi "chạm vào đùi", cô đã đứng dậy, nhìn người đàn ông này rất lâu nhưng anh ta không có thái độ xin lỗi. Đồng thời, khi cô gái gọi điện cho chồng đến thì anh này lại nhanh chóng ra bấm thang để định đi lên.

Cô gái trẻ bị người đàn ông giở trò sàm sỡ ở chung cư Linh Đàm. Ảnh cắt từ clip

Cô gái trẻ bị người đàn ông giở trò sàm sỡ ở chung cư Linh Đàm. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, người đàn ông quay lại xin lỗi và cho hay "nếu chẳng may có hành vi chạm vào đùi em thì anh xin lỗi" nhưng hai vợ chồng cô gái này đã không chấp nhận lời xin lỗi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cán bộ công an phường đã có mặt và đưa người đàn ông này về trụ sở công an phường để làm rõ sự việc.

Hiện tại cơ quan công an đang làm việc với những người liên quan và cho người đàn ông kể trên viết tường trình sự việc.

/Khoevadep

Tú Linh