Người đàn ông đứng luyện công giữa lúc bão số 9 đổ bộ:"Chắc cao thủ đang vận nội công đẩy lùi bão"

( PHUNUTODAY ) - Trong khi mọi người gia cố nhà cửa, che chắn để vượt qua cơn bão số 9 một cách an toàn, người đàn ông này lại đón đầu gió, vừa múa may, vừa làm động tác như đang vận công khiến cộng đồng mạng vừa lo lắng, vừa buồn cười.

 Theo dự báo từ Đài khí tượng Thủy văn, bão số 9 sẽ đổ bộ vào khu vực từ Đà Nẵng đến Phú Yên vào sáng ngày 28/10. Đây được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ nước ta trong 20 năm qua với sức gió mạnh nhất 115-135 km. 

Trước sự nguy hiểm của cơn bão số 9, người dân nhiều tỉnh thành ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên...đã tìm cách gia cố nhà cửa, tìm nơi tránh bão để bảo vệ an toàn bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng đặt bản thân lên hàng đầu vì vẫn còn những pha "tấu hài" giữa bão như của thanh niên dưới đây. 

Empty

Đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mới đây đã ghi lại cảnh một người đàn ông đứng trước đầu gió, mặc quần áo phong phanh và thực hiện nhiều động tác như luyện công, nhún nhảy. Mặc dù quang cảnh xung quanh đã mờ mịt, sức gió cũng rất mạnh, thế nhưng anh chàng quyết không từ bỏ đam mêvận nội công của mình.

Chẳng những đứng

Chẳng những đứng "hóng" gió, anh chàng còn vận nội công. Không biết đây là vị cao thủ của môn phái nào được phái xuống để chống bão ?

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này đã trở nên viral và được nhiều người bình luận, chia sẻ. Không ít cư dân mạng phải dở khóc dở cười với người đàn ông có hành động kỳ lạ này. Nhiều người cho biết, họ vừa lo cho sự an toàn của anh, vừa không thể nhịn cười. Một số người khác lại đùa có thể đây là một "cao thủ võ lâm" đang cố gắng vận nội công để đẩy lùi cơn bão.