Người đàn ông tặng bạn điều này thì hãy giữ chặt anh ấy bằng mọi giá nhé

( PHUNUTODAY ) - Nếu người đàn ông tặng bạn những điều dưới đây thì tức là anh ấy đã sẵn sàng đi cùng bạn suốt quãng đời còn lại rồi đó.

Sẵn sàng chi tiền cho bạn

Người đàn ông chi tiền cho bạn chưa chắc đã yêu bạn nhưng người đàn ông keo kiệt tiền bạc với phụ nữ thì chắc chắn anh ta chẳng hề yêu người phụ nữ đâu. Nếu anh ấy yêu thương bạn thất lòng, coi bạn như báu vật luôn chiều chuộng, ngân niu bạn, anh ấy sẽ chẳng bao giờ tiếc rẻ mà luôn sẵn sàng hào phóng rút hầu bao cho bạn.

8

Sự thấu hiểu và đồng cảm

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu và đồng cảm mà 2 người dành cho nhau. Con gái có công nhận bản thân mình thật sự nhiều lúc hơi khó hiểu? Nhiều khi đến chính bản thân mình còn không hiểu hết về bản thân mình ấy chứ. Chỉ có yêu thương bạn thật nhiều, thì anh ấy mới bỏ công sức, thời gian và tâm trí để thấu hiểu những suy nghĩ đến hành động của bạn.

Anh ấy muốn nắm bắt được tất cả những mặt mạnh mặt yếu, những cảm xúc mong manh, những nỗi sợ hãi mơ hồ hay những khát vọng, mong ước của bạn... Điều đó cho thấy anh ấy yêu thương và quan tâm bạn vô cùng sâu sắc đấy.

Chỉ cần 1 ánh mắt, 1 cử chỉ anh ấy cũng hiểu tâm trạng của bạn. Dù bạn không nói gì nhưng anh ấy đều nhận biết bạn đang áp lực, buồn bã hay tuyệt vọng và luôn sẵn sàng ở bên chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ bạn. Người đàn ông như vậy hãy trân trọng phụ nữ nhé vì không phải ai cũng được như vậy.

77

Sự ghi nhớ với những điều bạn nói

Nếu người đàn ông luôn ghi nhớ những gì bạn nói, thậm chí chỉ là một câu nói bâng quơ đến chính bạn còn quên bẵng đi mất. Điều đó chứng tỏ bạn có vị thế vô cùng quan trọng trong trái tim anh ấy đấy. Anh ấy sẽ luôn ghi nhớ bạn  thích hay không thích ăn món gì, bạn thích chỗ ồn ào hay yên tĩnh, bạn thích màu đen hay màu hồng... và nhanh chóng thích ứng cũng như hòa hợp với bạn về mọi thứ. Người đàn ông như vậy thật sự là rất toàn tâm toàn ý với bạn.

Sự hài lòng với mối quan hệ

44

Sự hài lòng là điều vô cùng quan trọng để duy trì một mối quan hệ bền lâu. Vì khi người ta nảy sinh sự bất mãn trong lòng, người ta sẽ dễ đứng núi này trông núi nọ, khiến mối quan hệ vào tình thế khủng hoảng.

Dù cuộc sống này luôn đầy rẫy những sự khó khăn trắc trở - tất cả đều sẽ không thành vấn đề gì to tát, lớn lao nữa nếu như anh ấy luôn cảm thấy hài lòng khi ở bên bạn. Mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ được êm ấm bền lâu.