Người đàn ông thật sự trân trọng yêu thương phụ nữ mới không bao giờ khiến bạn bận tâm về 3 điều này

( PHUNUTODAY ) - Nếu anh ấy luôn khiến bạn phải bận tâm về 3 điều dưới đây, bạn hãy suy nghĩ nghiêm túc về tình cảm mà người đàn ông dành cho bạn.

Kiểm soát quá mức

Có nhiều người đàn ông khi đã xác định mối quan hệ với người phụ nữ thì thường cho mình quyền hạn kiểm soát bạn gái không kém gì bố mẹ cô ấy. Tất cả mật khẩu facebook, zalo rồi khi bạn gái đi đâu làm gì với ai đều phải nằm trong tầm kiểm soát của anh ta. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu bạn gái được làm gì và không được làm gì.

76

Đàn ông thông minh và tôn trọng người yêu sẽ chú ý đến biểu hiện bên ngoài khi tiếp xúc. Cả khi hai người đã yêu nhau rồi, anh ấy vẫn cố gắng mang đến những điều tích cực cho cuộc sống của cô. Họ hiểu cô cũng cần thế giới riêng, các mối quan hệ khác và không nhất thiết phải kiểm soát toàn bộ.

Ví dụ như cô gái muốn nhuộm tóc màu sáng nhưng anh ta nhất quyết không đồng ý vì anh không thích, thật là không thuần phong mỹ tục, chẳng phải để màu tóc trầm nhìn dịu dàng xinh đẹp hơn sao? Đó không phải là tình yêu nữa đó là sự sở hữu. Dù bạn có yêu người đàn ông đến như thế nào thì vẫn hãy tôn trọng sở thích cảm xúc cá nhân đừng vì anh ta mà đánh mất mình. Hơn nữa nếu người đàn ông thật sự yêu thương trân trọng bạn anh ấy sẽ tôn trọng những sở thích cá nhân của bạn mà không cấm đoán, phán xét.

Có nhiều mối quan hệ không rõ ràng bên ngoài xã hội

Chắc hẳn kể cả khi kết hôn hay yêu nhau thì phụ nữ thường không tránh khỏi những nghi hoặc trong lòng về độ chung thủy của người đàn ông. Đàn ông bản lĩnh và quan tâm đến người phụ nữ họ yêu thì sẽ luôn tìm cách xoa dịu nỗi lo đó trong lòng bạn 1 qua những hành động dù là nhỏ nhất. 

2

Như là đưa pass điện thoại, facebook, zalo,... những loại MXH anh ấy dùng, hay giữ khoảng cách với người khác giới khi ở trước mặt bạn. Luôn rạch ròi các mối quan hệ xã hội và không bao giờ để bạn phải bận tâm chứ không nói đến việc nghi hoặc.

Tạo áp lực 

Có kha khá đàn ông không biết tôn trọng phụ nữ. Họ thường áp đặt ý kiến của mình lên phụ nữ, luôn đòi hỏi phải chấp nhận cách sống của mình mà không tính đến cảm xúc của phụ nữ. Thường mọi người nói những người đàn ông có tính cách này là những người gia trưởng. Điều này rõ ràng là gây áp lực lên phụ nữ rồi và khiến họ cảm thấy khó chịu, tủi thân.

58

Ví dụ, có chuyện xảy ra, đàn ông chẳng thèm bàn bạc gì cả mà cứ tự chỉ đạo. Đến lúc phụ nữ bắt tay vào làm việc thì họ chỉ biết yêu cầu, bắt buộc phải làm theo mà không tôn trọng bất cứ lời nào cô ấy nói ra. Khi sống với người như thế chẳng phụ nữ nào chịu nổi.

Ngược lại, nếu người đàn ông thật sự yêu thương coi trọng người phụ nữ thì họ sẽ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, không tạo áp lực và song hành cùng phụ nữ.