Người dân Quảng Bình ý thức xếp hàng gọn gàng chờ nhận tiền hỗ trợ của Thủy Tiên

( PHUNUTODAY ) - Khung cảnh chen lấn đầy hỗn loạn ngày hôm qua đã được thay thế bằng những hàng lối quy củ trong buổi phát tiền từ thiện sáng nay của ca sĩ Thủy Tiên tại Quảng Bình.

Chiều 29/10, ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh đã gặp rất nhiều khó khăn khi tiến hành trao tiền cứu trợ cho người dân ở một xã thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Người dân tập trung quá đông, chen lấn, xô đẩy khiến công tác giữ an ninh trật tự gặp nhiều vấn đề. Nữ ca sĩ đã phải lên tiếng thông báo nếu không đảm bảo được trật tự cô sẽ không tiếp tục trao tiền. Được biết sẽ có khoảng 13.000 hộ dân tại các vùng bị ngập lũ ở Quảng Bình nhận được tiền cứu trợ từ Thủy Tiên.

Empty
Empty

Người dân tập trung đông, chen lấn xô đẩy khiến Thủy Tiên gặp nhiều khó khăn trong việc trao tiền cứu trợ.

Empty
Empty

Nữ ca sĩ cùng ông xã Công Vinh phải mất khá nhiều thời gian mới ổn định được tất cả mọi người để tiếp tục thực hiện việc phát tiền.

Đến sáng nay 30/10, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục đi phát tiền tại các xã Hoa Thủy, Liên Thủy. Đáng chú ý, gần như rút kinh nghiệm từ hôm qua, người dân ở các xã này được hướng dẫn xếp hàng rất lề lối, không chen lấn xô đẩy khiến việc trao tiền của Thủy Tiên diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Mỗi hộ dân ở các xã này nhận được 3 triệu đồng hỗ trợ.

Empty
Empty
Empty

Người dân xếp hàng ngay ngắn, lần lượt lên nhận tiền từ ca sĩ Thủy Tiên.

Empty
Empty

Hôm qua 29/10, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã ra ngân hàng rút khoảng 20 tỷ tiền mặt đến tiền hành trao cho bà con ở Quảng Bình.