Người phụ nữ ôm cây hơn 10 tiếng đồng hồ lập kỷ lục Guinness thế giới

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ ở Mỹ đã phá kỷ lục Guinness thế giới sau khi ôm một cái cây trong công viên Chattanooga hơn 10 tiếng đồng hồ.

Thanh niên dẫn tin từ hãng UIP ngày 26/9, cô Adrienne Long đã lập kỷ lục Guinness thế giới khi ôm một cây óc chó tại Công viên Di sản ở thành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ) trong suốt 10 giờ 5 phút mà không nghỉ.

Cô Long đã phá kỷ lục ôm cây lâu nhất thế giới trước đó của anh  Rhys Pinder ở bang Ohio (Mỹ) lập vào năm 2018

Cô Long đã phá kỷ lục ôm cây lâu nhất thế giới trước đó của anh Rhys Pinder ở bang Ohio (Mỹ) lập vào năm 2018

Với kỳ tích này, cô Long đã phá kỷ lục ôm cây lâu nhất thế giới, được anh Rhys Pinder ở bang Ohio (Mỹ) lập vào năm 2018. Thời điểm đó, Pinder đã ôm cây trong suốt 8 giờ 15 phút.

Cô Sarah Medley, bạn thân của cô Long cho biết, mục tiêu của người phụ nữ này không chỉ là lập kỷ lục Guinness Thế giới mà còn là tạo ra một sự kiện ý nghĩa tại công viên Heritage với hàng loạt các hoạt động ngoài trời như yoga, tập thể dục nhóm trong khi cô thực hiện động tác ôm cây. Theo Medley tiết lộ cái ôm dài này đối với Long có nhiều ý nghĩa hơn thế khi cô muốn tôn vinh người mẹ bị liệt sau chấn thương của mình.

Mục đích của sự kiện này rất ý nghĩa, nhân văn và thiết thực

Mục đích của sự kiện này rất ý nghĩa, nhân văn và thiết thực

Bên cạnh đó, sự kiện ôm cây này cũng nhằm gây quỹ cho Hiệp hội Audubon, một tổ chức phi lợi nhuận ở Mỹ nhằm bảo vệ loài chim và môi trường sống của chúng.