Người phụ nữ xúi con lấy trộm tiền của cụ bà bán tạp hóa đã bị bắt

( PHUNUTODAY ) - Đối tượng Chu Thúy An (SN 1978, ngụ quận Bình Tân) đã bị Công an quận 3 (TP.HCM) tạm giữ để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sàn" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Thông tin từ Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết, vào ngày 1/10, đối tượng Chu Thúy An (SN 1978, ngụ quận Bình Tân) đã bị bắt để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sàn" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo đó, An được xác định là người phụ nữ đã xúi giục con trai mình (9 tuổi) trộm tiền  của bà cụ bán tạp hóa trên hẻm Lê Văn Sĩ, phường 14, quận 3 (TP. HCM).

Chân dung đối tượng An

Chân dung đối tượng An

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h50 tối ngày 23/9 tại điểm bán tạp hóa vỉa hè của bà Trần Thị Tuyết M. (SN 1962) ở đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3. Thời điểm trên, người phụ nữ (An) đi xe máy mang BKS 59K2- 106… chở theo con trai đến điểm bán của bà M. rồi dừng lại mua ly cà phê sữa.

Người phụ nữ đưa tiền, bà M. trả lại tiền dư rồi quay ra khu vực bên cạnh để lấy đá. Lợi dụng lúc bà M, loay hoay, không chú ý, người phụ nữ xúi con xuống xe và nhanh chóng lấy bịch nilong đựng tiền của bà M. rồi lên xe máy rời đi.

xui_con

Phần bà M. vẫn không hay biết mình mất tiền cho tới khi bán cho một người khách khác. Theo bà M., trong túi nilong có có 700 ngàn đồng tiền mặt và số thẻ cào điện thoại có giá trị tương đương 1,6 triệu đồng.

Đoạn clip ghi lại hành động xấu này đã được phát tán trên mạng xã hội, phía cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, truy tìm danh tính đối tượng.