Bật hay tắt đèn khi 'hành sự' để cuộc yêu thăng hoa rạo rực hơn?

Bật hay tắt đèn khi "hành sự" để cuộc yêu thăng hoa rạo rực hơn?

Trong chuyện phòng the, có những người phụ nữ thích ánh sáng để lộ hết những gì đẹp nhất của cơ thể nhưng cũng có người phụ nữ chỉ thích ẩn mình trong bóng tối vì ngại ngùng, e thẹn. Vậy nên bật đèn hay tắt đèn khi làm "chuyện ấy"?

Biết sẽ mất gia đình, vợ con nhưng tại sao đàn ông vẫn cứ ngoại tình?

Biết sẽ mất gia đình, vợ con nhưng tại sao đàn ông vẫn cứ ngoại tình?

Đàn ông, càng thành đạt lại càng dễ cảm thấy cô đơn và khao khát được sống trong sự chăm sóc, quan tâm ngọt ngào của vợ. Đừng nghĩ rằng cho anh ấy quá nhiều khoảng trời riêng là tốt. Đó cũng có thể là lý do đẩy người đàn ông của bạn rời xa bạn và tìm đến một “khoảng trời riêng” khác.

5 loại rau 'vua' kéo dài tuổi thọ, ăn thường xuyên giúp giảm cân lại tốt cho tim mạch

5 loại rau "vua" kéo dài tuổi thọ, ăn thường xuyên giúp giảm cân lại tốt cho tim mạch

Cũng như bất kì thực phẩm nào, mỗi loại rau củ chứa các chất dinh dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, có những loại rau được đặc biệt coi là có lợi cho sức khỏe tổng thể, kéo dài tuổi thọ nếu chăm ăn. Nếu bạn chưa nhận ra đó là những loại rau nào thì hãy xem dưới đây nhé.

Cổ nhân nói 'Một sợ cһό khóc nửa đêm, hai sợ gà bay lên mái, ba sợ liễu rậm trước mồ': Vì sao?

Cổ nhân nói "Một sợ cһό khóc nửa đêm, hai sợ gà bay lên mái, ba sợ liễu rậm trước mồ": Vì sao?

Không chỉ truyền tai nhau về những hiện tượng trong cuộc sống, nỗi sợ mang tính "tâm linh" cũng được người xưa đúc kết. Theo đó, có 3 cái sợ "tưởng không hại nhưng hại không tưởng", đó là sợ chó "khóc" lúc nửa đêm, sợ gà mái bay lên mái nhà và sợ cây liễu "cổ thụ" mọc bên lăng mộ.

1 2 3 4 5