Nhạc sĩ Thiên Ngôn tiết lộ: "Lấy vợ về vui lắm mọi người ơi"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kết hôn, nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn dành nhiều lời khen cho bà xã.

Ngày 9/8 vừa qua, nhạc sĩ Thiên Ngôn đã tổ chức đám cưới với vợ sau hai năm yêu nhau. Mới đây, anh đã chia sẻ rằng lấy vợ rất vui. Anh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bà xã. 

Cụ thể anh viết:

"Lấy vợ về vui lắm mọi người ơi, thế mà ai bảo lấy vợ là đeo gông vào cổ?

Vợ ơi, ngàn kiếp sau vợ chồng mình vẫn yêu và lấy nhau nha? 4 bức tường trong phòng anh đã biết cười từ khi anh cưới em về! 4 bức tường đó giờ đây đầy ắp hi vọng, lạc quan, sự phấn đấu của đôi ta cho tương lai, chả còn sự cô đơn, chả còn những khoảng lặng như trước kia khi anh còn một mình!

nhacsi-thiengon-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w720-h960

Cảm ơn em đã chấp nhận yêu anh! Cảm ơn em đã chấp nhận làm bạn với 4 bức tường cùng anh! Em có biết không, em đáng yêu lắm! Đáng yêu từ hình dáng đến tính cách. Từ giờ, em đừng nói em xấu, hay gì nữa nha. Vì em nói thế là đang chê gu thẩm mỹ của anh đó! Yêu em... Cảm ơn ông trời đã công bằng với con! Và cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho bọn mình nha".

Nhạc sĩ Thiên Ngôn tên thật là Vũ Quốc Hùng (27 tuổi). Tên tuổi của anh đã gắn liền với nhiều ca khúc nổi tiếng như Đừng bắt em phải quên và Em muốn quên (ca sĩ Miu Lê thể hiện), Dù không là định mệnh (Minh Vương M4U), Hạnh phúc của anh (Tăng Nhật Tuệ)... Trước đó, nhạc sĩ Thiên Ngôn cũng gây xúc động khi viết tâm thư gửi mẹ: 

Mẹ ơi, mẹ vui lắm phải không? Con hôm nay lấy vợ, từ nay mẹ có người đỡ đần thêm, để lo cho con rồi!

Mẹ đã vất vả vì con gần hết đời người mà chẳng 1 lời than vãn, con biết mẹ luôn có 1 tâm nguyện là mong con lấy vợ, để có người chăm con lúc mẹ tuổi già! Hôm nay là ngày con cưới, mẹ vui lắm phải không?

nhacsi-thiengon-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w960-h640

Từ nay con không phải gọi mẹ ơi nhiều như trước nữa, đánh răng, đút cơm, tắm rửa, từ nay con sẽ gọi vợ ơi! Mẹ đến lúc phải thảnh thơi chút rồi mẹ ạ! Mẹ có thể đi cafe với bạn bè mà không phải lo có ai cho con ăn chưa, đã có ai lấy nước cho con uống chưa!

Từ nay mẹ cứ thoải mái mẹ nhé? Vì con của mẹ lớn rồi, hôm nay con của mẹ lấy vợ rồi! Từ nay con cũng như bố rồi, cũng phải cố gắng kiếm tiền cho gia đình nhỏ của con, làm trụ cột gia đình! Mẹ yên tâm mẹ nhé, con của mẹ làm được!... Con yêu mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất của con".

Chia sẻ về việc kết hôn anh nói: "Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy lâng lâng vì hạnh phúc. Tôi tràn đầy tự tin với cuộc sống mới của mình. Trong tuần này, tôi sẽ viết một bài hát để tặng vợ mình".